Solskjaer chính thức gặp khó khăn khi fan đòi sa thải

Nên cần một sự ra đi cho người vô trách nhiệm

Đội mới lên hạng gần đây bất ngờ gây sốc khi bị cầm hòa bởi một đội mới lú ra như Sheffield chỉ vì một sai lầm nhỏ ở phút bù giờ. Trong ngày có huấn luyện viên huyền thoại người Scotland tham gia dự khán chứng kiến quỷ đỏ ngược dòng 3-2 nhưng lại đáng tiếc đánh mất đi chiến thắng vốn có . Cái Hashtag #OleOut bất ngờ được sử dụng lại rất nhiều sau trận hòa bẽ mặt trên . Ai cũng tự nhủ rằng việc Sol ra đi chỉ là vấn đề thời gian  .

xoc dia online

 

Một sự ám chỉ nhẹ nhàng khác rằng Pochettino sẽ là người xứng đáng thay thế cho vị trí này bằng tấm ảnh được đăng tải trên tweet khi HLV Argentina đến sân Old Trafford. Nhìn những hình khác càng cay đắng hơn khi ví hình ảnh của Solskjaer với tên hề Joker và ví những nổ lực vừa qua chỉ là một trò đùa.

Chấm dứt thời kì lên đồng dưới triều đại hậu Mourinho . Man UTD đang cho thấy là một đội bóng thiếu sức sống. Lối chơi mờ nhạt đang cho thấy khả năng lãnh đạo kém cỏi của cựu cầu thủ Man UTD . Mourinho từng làm tốt hơn trước các đội bóng lớn khi liên tiếp gây ra được sức ép cho đối phương bằng cách dựng xe bus .

Rất nhiều bình chọn cho thấy việc HLV người Na Uy sẽ ra đi là điều hoàn toàn có căn cứ . Có người đau buồn từ bỏ hẳn việc trở thành fan cứng của CLB.