Son ân hận khi làm chấn thương cầu thủ Everton

Sai lầm không đáng có trong bóng đá

Son đã bật khóc và thất thần ngay trên sân bóng khi chứng kiến những gì tệ hại mà bản thân đã gây ra. Tiền đạo trẻ người Hàn Quốc phải nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng nguy hiểm . Tuy nhiên sau khi xem lại VAR ban trọng tài đã quyết định cho một chiếc thẻ đỏ xuất hiện. Phút 79 có thể là một giây phút quá khó quên với cả 2 đội. Son quay lại xin lỗi ngay lập tức trong tình huống lỗi ấy và tỏ ra vô cùng ân hận xen lẫn áy náy , Serge Aurier chấn thương đã quá mức nghiêm trọng. Dele Alli phải thú nhận rằng Son đã khóc tầm tả trong phòng thay đồ vì những gì đã xảy ra. Son không dám ngẩng đầu lên và suy sụp thật sự sau những gì đang diễn ra.

xoc dia an tien that

 

Chứng kiến Gomes thét lên trong đau đớn làm Son không thể bình tĩnh được nữa . Các cầu thủ chỉ cố gắng hết sức vây quanh anh để trấn an không thể làm gì khác.

Tuyển thủ thuộc biên chế Everton đang khoác áo Bồ Đào Nha bị cáng ra sân trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng. Sự nghiệp của ngôi sao này có thể chấm dứt tại đây khi mới 26 tuổi đời và đến Everton theo diện cho mượn. Rất nhiều cầu thủ có mặt trên sân hôm đó đã không giấu được sự kinh hãi xen lẫn đau buồn . Tất cả cần chờ vào kết quả thẩm định kế tiếp và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với sao trẻ.