Suất đá chính đã được xác định cho Higuain , Giroud có cho mình phương án cuối

Những nổ lực mang về trò cưng trên hàng công.

choi xoc dia tren mang internet

Những thống kê gần đây cho thấy một hàng công bết bát rất nhiều của The Blues. Đó cũng là lí do cho thấy việc họ thất bại thảm hai sau một mùa giải tràn đầy vinh quang. Mọi thứ diễn ra như thể họ ngủ quá sâu trên chiến thắng vào mùa đầu tiên Conte chỉ đạo. Sarri đã có ngay những quyết định lạc quan để phát huy nhánh tấn công mới mẻ. Gonzalo Higuain đang được mạnh dạn kéo về Stamford Bridge đồng thời là tin xấu cho Giroud. Vì đó là vị trí hay chơi nhất của anh .

Không chờ đợi mất suất đá chính Giroud đã có cho mình quyết định cuối cùng. Bất chấp việc bị đánh giá là phong độ ” Chân gỗ” trong suốt một tháng diễn ra kì WC xứ bạch dương. Atletico Madrid vẫn rất hy vọng anh có thể tái hợp cùng người anh em đồng hương Griezmann. Để cả hai cùng viết nên trang sử mới tại Laliga. Tương tự như cách mà họ đã hợp tác và tạo nên thành công của Les bleus trong kỳ WC.

Trái với việc đồng ý ngay khi có thể Giroud đã nói không . Anh sẽ quyết định ở lại tuyển và cống hiến hết mình cho suất đá chính thức với Higuain. Anh tin với kinh nghiệm và chiến thuật tốt sẽ chứng minh được cho HLV Sarri thấy tầm quan trọng . Nếu Giroud không ra đi trong kì chuyển nhượng này thì nhiều khả năng Morata sẽ phải. Vì những thành tích không mong đợi . Dự kiến tiền đạo mới người đồng hương Messi được định giá 52 triệu bảng.