Tác giả “Anh cứ đi đi” đá đểu Ưng Đại Vệ sau Sing My Song

Như đã hứa xoc dia online xin được bóc phốt Vương Anh Tú.

15232078_1704006063248203_6094165090861357280_n

Tác giả hit Anh cứ đi đi của Hariwon và cũng là em trai của Mr Siro.
Đầu tiên nhắc lại về những chuyện vừa qua thì Vương Anh Tú bị loại là đúng rồi.

Công bằng mà nói thì bài của Vương Anh Tú cứ đều đều mà dài dòng quá không có điểm nhấn.

Nó giống như việc các bạn quay tay lâu quá mỏi vcl ra đang nóng lên chờ lên đỉnh thì buông tay ra, tụt hứng luôn mà còn mất sức

.a12
Sau đêm thi, thay vì im lặng và cố gắng cho ra sản phẩm tốt hơn thì Vương Anh Tú lại đăng status bóng gió theo kiểu chê bai Sing my song là không hợp thị hiếu khán giả.

Cho dù VAT mang hit Anh cứ đi đi mà hát vẫn rớt, ý nói là ban giám khảo không có gu để thưởng thức âm nhạc của nó chứ không phải nó không có trình.

Kiểu như “anh đây có tài, sáng tác hit anh cứ đi đi đình đám như vậy mà tụi mày lại chê sang tác của anh, không có biết thưởng thức gu âm nhạc của anh bla bla bla”

Cái này được gọi là ngu nè vì thay vì khiêm tốn nhận lỗi sửa sai thì lại cáu gắt lên như đứa con nít và bị vào luôn danh sách đen của Cát Tiên Sa.

Xác định là từ giờ em nó sẽ không được thi chương trình nào của Cát Tiên Sa mà có thi thì cũng xác định sẽ bị xỉ nhục không kém chương trình vừa rồi.

vuong-anh-tu
Tiếp đến, chuyện gato đá đểu đàn anh thì rất là hãm lol vì dù gì thằng Tú mập này cũng là hậu bối và cũng không có hit nào đình đám như loạt hit của Ưng Đại Vệ trước đó.

Cái thời Ưng Đại Vệ đang làm mưa làm gió thì thằng này mới bắt đầu sáng tác nhạc sau đó gia nhập công ty của Ông Cao Thắng.
Về chuyện đá đểu, đây không phải là lần đầu tiên Vương Anh Tú đá đểu một nghệ sĩ mà trước đó cũng đá đểu Hariwon vô ơn và tiếc vì ca khúc đó ban đầu Tú mập định bán cho Noo nhưng Noo bận quá không thu được thế là mới qua Hari.

Hari nhờ hit này hot lên nhưng kiểu chẳng mặn mà cho thằng này la liếm nhiều để ké fan thành ra nó mới cay cú và chửi như vậy. (Chuyện này các bạn có thể google báo có viết)

Đợt đó Vương Anh Tú cũng giải thích y chang vụ Ưng Đại Vệ bây giờ là “Chuyện không liên quan showbiz” .
Tiếp tục chuyện Vương Anh Tú đá đểu Ưng Đại Vệ thì TÚ tag hẳn Vệ vào status và kêu là chúng tôi cùng nhau vượt qua sóng gió cái lol gì đó nhưng lòi ra facebook không có kết bạn với Vệ mà chỉ tag được là do có bạn chung (facebook Vệ bật chế độ có bạn chung là tag được).

Mà trong lúc post stt đính chính nó cũng chỉ lo chửi cộng đồng mạng chứ chẳng thèm xin lỗi anh Vệ một tiếng kiểu như “Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng anh”. Chẳng biết thân thiết đến mức nào mà anh Vệ chẳng thèm like/comment hay lên tiếng về cái staus đàn bà của thằng mập này. Sau khi bị bóc + cãi cùi không được thì sáng nay xoá mẹ nó status.
Tiếp đến, không bàn về chuyện đúng sai trong cái status thằng Tú mập này đá đểu có liên quan showbiz hay không thì chuyện nó là một nghệ sĩ, là một người đàn ông nhưng chuyện gì cũng lên facebook chửi chửi là thấy đàn bà và nhảm rồi .

Cái bài hát mà nó tự cho là hay thì trên zingmp3 cũng chưa được nổi 100.000 view .

Thằng này là thánh ảo tưởng sức mạnh vì thấy anh trai mình giải nên hay ra vẻ ảo tưởng kiểu như mình cũng giỏi này kia.

Hay đi nổ với gái là “Gia đình anh rất giàu nhưng anh muốn tự lập, tự lo cho bản thân nên anh mới phải sống trầy trật như vậy (lúc trước khi sáng tác được hit Hari)”

Qua đến chuyện Vương Anh Tú và Ông Cao Thắng – Đông Nhi thì ngày trước Tú Mập gia nhập công ty 6thsen của Ông Cao THắng và phụ trách vai trò sáng tác nhạc nhưng sáng tác cho Thắng hát mấy bài liền đều không hit nhưng vì cái tính ảo tưởng nên thay vì cố làm nhạc tốt hơn lại đi nói xấu là “Do Ông Cao Thắng hát dở quá nên hát hoài không hit được”.

Sau đó, Ông Cao Thắng biết chuyện và đuổi khỏi công ty luôn. Ông Cao Thắng rất ghét thằng Tú Mập này vì lí do đó.

Sau này thằng mập này có chụp chung hình với Nhi thì cũng kiểu bằng mặt không bằng lòng thôi vì nó cũng đi nói xấu Nhi – Thắng sau khi out công ty.

20140820-dong-nhi-ong-cao-thang-ngay-cang-hanh-phuc-2
Sau khi out công ty thì Tú mập này đi nói xấu Nhi – Thắng khắp nơi, nói là Thắng rất là keo kiệt, hát thì lại dở nên mới không đi hát nữa mà chuyển qua làm công ty giải trí.

Nhi thì hay ghen tuông và quản Thắng, áp đặt Thắng mọi thứ như con của mình vậy. Lí do Tú Mập này nói Nhi ghen vì ngày trước Tú – Thắng ban đầu thân nhau nhưng thằng Tú Mập này hay rủ Thắng đi chơi bời gái gú này kia trong khi các bạn thấy rồi đó, Thắng là người đàn ông chuẩn mực không hề ham những thú vui của đàn ông nhưng vì thân với Tú nên cứ bị lôi kéo đi cùng.

Thế là dần dần Nhi phải làm cứng tách Thắng và Tú ra nên Tú Mập này mới cay cú và đi nói xấu như vậy.
Sau khi Tú Mập out công ty 6thsen thì Ưng Đại Vệ mới gia nhập và thân với Thắng. Đó cũng là lí do mà TÚ Mập này ghét ông Vệ .

Cuộc đời âm nhạc của Tú Mập cứ êm đềm trôi cũng sự túng quẩn với cái bóng quá lớn của anh trai + thêm việc gia đình không lo cho nữa nên sống lay lắt nhưng cái tính ảo tưởng nên rất hay khoe khoang và nổ với gái.

Sau khi sáng tác được hit cho Hariwon và hát được 1 bài hit thì độ ảo tưởng của Tú Mập càng tăng lên và lại tiếp tục đi nói xấu Thắng là “NGày xưa cho Thắng hát quá trời bài không nổi, giờ cho người khác hát cái hit luôn”
Chốt lại đây là một thằng mập rất thích ảo tưởng, tính đàn bà hay chê bai nói xấu người khác dù tài năgn có hạn lựu đạn có thừa.