Tân HLV Chelsea lên tiếng về tương lai của Courtois và Hazard

HLV Maurizio Sarri vừa lên tiếng về tương lai của 2 ngôi sao Hazard và Courtois trong buổi họp báo mới nhất.

Tối qua, HLV Sarri đã có buổi ra mắt chính thức với CLB Chelsea. Điều mà người hâm mộ The Blues quan tâm  nhất vào lúc này đó chính là tương lai của 2 ngôi sao Hazard và Courtois.

Sau WC 2018, có nhiều thông tin khẳng định thủ thành Courtois đã đồng ý chuyển sang Real với giá 35 triệu euro. Còn Hazard cũng đang ngầm ngầm muốn rời Chelsea để đến Bernabeu sau 6 năm chơi bóng tại đây.

Trong buổi họp báo, ông đã trả lời các phóng viên về thông tin này: “Chúng tôi luôn muốn giữ các cầu thủ giỏi nhất. Đó là điều mà bất cứ HLV nào muốn làm, bất cứ CLB nào muốn làm”.

HLV Sarri cho biết BLĐ đội bóng mới là người quyết định trong việc đi hay ở của bộ đôi này. Nhiệm vụ của ông là sử dụng các nhân tố hiện có của đội bóng và không muốn đề cập nhiều đến TTCN.

“Tôi là HLV trên sân (chiến thuật) hơn là người quản lý chung. Tôi nghĩ tôi là một trong số ít HLV không hứng thú với thị trường chuyển nhượng. Tôi không muốn nói và không quan tâm đến chuyển nhượng”.

Sau đó, ông cho biết sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với Hazard và Courtois để thuyết phục bộ đôi này ở lại thay vì qua điện thoại.

“Nói chuyện điện thoại không làm tôi yên tâm vì tôi không nhìn được vào mắt họ”.
“Tôi muốn gặp họ để hiểu điều gì tốt nhất cho mọi người. Tôi cũng muốn cầu thủ đến sân tập 4, 5 ngày để đánh giá lại tình hình”.