Tiết lộ lí do Messi đổi màu tóc

Những lý do rất chân phương

xocdia truc tuyen , xoc dia online

 

“Trong một ngày mỗi lúc luôn tồn tại khác biệt gian khổ, tôi đã nhuộm tóc. Tôi phải mở màn lại từ con số không. Tôi đã tự nhủ với bản thân rằng: ‘Mình phải đoạn tuyệt với những điều không vui và mở màn lại”, Messi hé lộ trong cuộc phỏng vấn nằm trên chương trình Telefe’s ‘Polemica en el bar’.

Trong kỳ nghỉ hè vừa mới qua, Messi khiến nhiều hâm mộ fan bất ngờ khi chuyển từ tóc màu đen sang màu bạch kim vàng. Sự chỉnh sửa này mang đến một cái nhìn thế hệ về cầu thủ hay nhất năm 2015, người vốn không quá quan tâm đến đến ngoại hình bản thân.

Những tin đồn quanh quộc sống

Từng có nhiều tin đồn đoán rằng việc chỉnh sửa màu tóc của Messi là đang chạy theo trào lưu của các đồng nghiệp. ngày nay có nhiều cầu thủ nhuộm tóc kim cương hoặc bạch kim như Aaron Ramsey, Neymar…

Cuộc sống cùng 2 con hiện tại

xoc dia truc tuyen , xoc dia online

Messi hiện tạihai con trai , cậu cả Thiago có vẻ không mê mẩn gì thích bóng đá. Điều này có thể dẫn đến khả năng không có một sự kế tục mang tính gia đình. “Tôi không cố tặng bóng cho Thiago, nó có vẻ không thích bóng đá lắm. hiện nay chúng ta phải đang đợi xem sao, ngày nay nó đã tham gia vào một câu lạc bộ thiếu nhi”, cầu thủ từng năm lần giành Quả bóng vàng FIFA đã chia sẻ .