Top những game online thế giới mở không thể bỏ qua

Game online thế giới mở cho phép bạn khám phá tự do thế giới ảo trong game.

Scum – Game sinh tồn với đề tài vượt ngục

Trào lưu sinh tồn kết hợp với thế giới mở hiện đang là thể loại hot của làng game kể từ 2014 đến nay. Và Scum chính là sản phẩm mới nhất – một tựa game sinh tồn với đề tài vượt ngục.

Scum: Game sinh tồn mới lấy đề tài vượt ngục

Hiện tại thông tin về Scum vẫn còn rất ít ỏi, và tất cả những gì mà chúng ta biết về trò chơi chỉ là một tấm concept art về nhân vật mặc bộ quần áo tù màu da cam, trên vai là cây AK-47 trong khi tay còn lại cầm rìu trông khá là thiếu ăn nhập.

Scum hiện đang được phát triển bằng bộ công cụ Unreal Engine 4 và dự tính sẽ được phát hành trên Steam dưới dạng Early Access vào đầu năm 2017.

Eternal Frontier

Eternal Frontier sẽ là một game mobile nhập vai thế giới mở rộng lớn sở hữu đồ họa đẹp không tì vết.

Eternal Frontier - Game mobile RPG shooter thế giới mở đồ họa siêu đẹp

Trong Eternal Frontier có hơn 10 cảnh quan và hơn 30 loại cây trồng đang chờ đợi bạn khám phá. Ngoài ra, NetEase còn thêm vào game những yếu tố khoa học giả tưởng thú vị, cùng nhiệm vụ theo cốt truyện và dungeon khổng lồ chắc chắn sẽ khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

H1Z1: King of the Kill

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong thời kỳ tương lai đen tối, một loại virus có tên H1Z1 đã khiến nhân loại diệt vong, những người may mắn còn sống sót buộc phải chiến đấu với chính đồng loại của mình nhưng đã bị nhiễm dịch bệnh.

Chán bắn zombie, bom tấn H1Z1 biến thành game online chẳng khác gì GTA

Thời điểm người chơi bước vào thế giới ảo là vào khoảng 15 năm sau khi đại dịch bùng phát, để có thể sống sót, bạn sẽ cần tìm kiếm nguồn thức ăn nước uống ít ỏi còn sót lại và cả nơi trú chân qua ngày, tất nhiên không thể thiếu vũ khí để chống lại lũ thây ma di động.

Top game online thế giới mở siêu cấp không thể bỏ qua

Từ một game online sinh tồn, H1Z1: King of the Kill đã trở thành một tựa game bắn súng đối kháng thế giới mở, với đầy đủ những chi tiết chẳng khác gì những game bom tấn một thời như GTA hay STALKER

Otherland

Otherland là một MMO “thực tế ảo” mang bối cảnh là một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau.

Top game online thế giới mở siêu cấp không thể bỏ qua

Nhìn về tổng thể, Otherland là một tựa game có lối đánh hành động với góc nhìn thứ 3 không cố định. Cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn là non-target, khi người chơi sẽ buộc phải tự định hướng cho các đòn tấn công của mình.

Top game online thế giới mở siêu cấp không thể bỏ qua

Tất nhiên, các nhiệm vụ trong Otherland chủ yếu xoay quanh việc đánh Boss, vượt phụ bản… Nơi người chơi sẽ có thể thoải mái tiêu diệt hàng đàn quái vật chỉ nhăm nhe xơi tái bạn.

SamuTale

Tựa game online thế giới mở thú vị mang đậm phong thái phương Đông là SamuTale đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu vào ngày 14/9 tới.

Top game online thế giới mở siêu cấp không thể bỏ qua

Điểm thú vị của SamuTale chính là đồ hoạ 3D dễ thương kết hợp với phong cách đậm chất phương Đông huyền bí có sức hút lớn với game thủ Việt Nam.

Bên cạnh đó thì các tính năng thế giới mở của SamuTale cũng rất ấn tượng khi game thủ phải tìm cách sống sót trong thế giới ảo. Để có thể tồn tại ở đây, mọi người cần phải học cách chặt cây đốn củi, khai thác đá, săn bắt thú… sau đó là xây nhà cửa, chế tạo vũ khí, trồng trọt hoa màu ruộng nương… Quả thực là có rất nhiều điều thú vị để làm.

>>> Xem thêm nhiều tin hot tại choi xoc dia <<<