Torres chính thức lên tiếng về tương lai của mình

Mơi đây trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Torres đã xác nhận tương lai của mình sau mùa giải năm nay.

Mở đầu là dòng trạng thái chia sẻ đầy cảm động từ ngôi sao của Atletico Madrid: “Sớm thôi tôi sẽ về lại với nơi mình hay ngồi, bên cạnh các bạn, nơi tất cả đã bắt đầu.

Và tôi sẽ ngồi đây và chiêm ngưỡng Atletico của tôi, cổ vũ cho đội bóng luôn chiến thắng…và sẽ luôn ở đó dù cho kết quả có là tệ nhất.”

Fernando Torres luôn là niềm tự hào của lò đào tạo nửa đỏ thành Madrid.

Cựu cầu thủ Chelsea quay trở lại đội bóng cũ của mình từ năm 2016 sau khi chinh chiến khắp các sân cỏ Châu Âu với các đội bóng lớn như Liverpool, Chelsea, AC Milan….

Thống kê từ xoc dia online cho thấy tiền đạo 34 tuổi xuống phong độ một cách rõ rệt ở mùa giải năm nay khi chỉ được 7 bàn sau 30 lần ra sân.

Anh đã quyết định đây sẽ là mùa giải cuối cùng thi đấu cho màu áo của đội bóng thủ đô TBN. Đây là quyết định được cho là đúng đắn trọn cả đôi bên khi mà Atletico có những tiền đạo xuất sắc khác nhưu Griezmann, Costa, Gameiro….

Nhiều khả năng bến đỗ mới của  Torres sẽ là Chinese Super League hoặc giải vô địch Mexico.

Atletico sẽ chia tay với người từng ghi 76 bàn trong vòng mùa bóng 2001-2007, một biểu tượng thật sự và cũng là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự đối đãi ân cần của đội chủ sân Wanda Metropolitano với những cầu thủ con cưng của mình.