Trần Quyết Chiến mang về Á quân Billiards cho VN

Chung kết cup billiards đã qua và chiến thắng mang về

xocdiaonline , xocdiatructuyen

Trận tổng kết Cup thế giới billiards carom ba băng Guri được diễn ra chiều 4/9. Trần Quyết Chiến không thể hoàn mỹ hết khả năng đội tuyển Việt Nam, thua Jeremy Bury 30-40 sau 20 đường cơ. Với vị trí Á quân, cơ thủ Việt Nam đã nhận Cup bạc và phần thưởng 3.900 đôla. tuy nhiên, Chiến còn thu được 320 triệu từ Tổng cục TDTT và tổ chức chính yếu TP HCM.

Những khó khăn Chiến gặp phải

Trần quyết chiến phải tự mình ra kinh phí sang Hàn Quốc thi đấu. Anh đã không được vào thẳng vòng thi đấu lớn chính thức, nhưng mà phải mở màn từ vòng sơ loại chưa bao giờ làm khó được anh. bên cạnh đó, cơ thủ Việt Nam đã gây bất ngờ mập mờ khi liên tục thắng các địch thủ mạnh hơn, trong đó có Dick Jasper tại bán kết.

xocdiaonline , xocdiatructuyen

Đối thủ hùng mạnh

Jasper là khắc tinh của các cơ thủ Việt Nam. Trước trận bán kết, cơ thủ người Hà Lan này còn tự tín tuyên bố sẽ vào thẳng chung kết, “tôi nhiều lần gặp mặt các enemy Việt Nam và chưa từng thất bại”. Ở World Cup diễn ra tại TP HCM thế hệ đây, cơ thủ được coi là “cáo già” này cũng từng hạ bốn vận động viên xuất sắc của chủ nhà.out sân, Trần quyết chiến đã khiến Dick Jasper nhận ngay trái đắng khi thắng thuyết phục với tỷ số 40-24. Kết quả này giúp billards Việt Nam lần đầu tiên thực nghiệm sau chín năm, tính từ thành tích của Trần Chí Thanh, có cơ thủ tái lập được chiến tích này và lọt vào trận chung kết.