Tưởng khó khăn ai ngờ Liverpool được tặng lễ 3 điểm

Stoke city bất ngờ có bàn thắng nhưng kết quả cuối cùng đâu ai ngờ

xoc dia qua mang

Lữ đoàn đỏ luôn đem lại bất ngờ hết lần này đến lần khác

Lợi thế sân nhà , sai lầm hàng thủ dẫn đến 1 chiến thắng vẻ vang.

Lữ đoàn đỏ vẫn vào trận với khí thế “hết hồn” như mọi khi . Tràn sân và liên tục tạo áp lực cho thủ thành Stoke.

Những pha dứt điểm Henderson, Firmino đột phá làm hoang mang phòng ngự Stoke. Chung qui vẫn như cũ không cách nào có thể làm khó thủ thành Grant.

Bất ngờ đã xảy ra ở phút thứ 12 khi đội khách có màn mở tỉ số đầu tiên . Đây là điều mà mọi người không thể ngờ đến dưới lối chơi phòng thủ gần như 80%. Lovren đã không kềm tiền đạo số 19 để nhận đường chuyền thừ ngoài vòng cấm đánh đầu. Cú đánh đầu xoáy đi vào lưới thành công ghi 1-0 cho Stoke city.

Thừa thế xông lên với sự cuồng nhiệt. Stoke suýt ghi cho mình thêm một bàn ở phút 18 nếu không có Mignolet đẩy bóng. Không có cú đá bồi tiếp theo và khung thành lữ đoàn đỏ vẫn vững.

Tận 17 phút sau tình huống đó . Liverpool đẩy nhanh nhịp độ . Grant đẩy bóng lỗi tạo cơ hội cho Adam Lallana sút bóng vào góc chết cân bằng tỉ số 2 bên.

Cứ ngỡ đâu hi6ẹp 1 sẽ trôi qua như lúc vừa bắt đầu thì bất ngờ xảy ra ở phút 44. Firmino của the Kop có cú dứt điểm gây hoang mang đập 2 lần cột trước khi vào lưới . Tỷ số nâng lên 2-1 là khoảng cách tâm lí an toàn cho Lữ đoàn đỏ vào hiệp 2

Toàn thắng vẻ vang

Phút 59 là giây phút lúng túng của Imbula đội khách khi hoang mang trong việc phản lưới. Đây có lẽ là tội nhân của Stroke City trận này . Khiến khoảng cách 2 đội nới ra 2 điểm cực kì an toàn.

Liverpool không dồn dập nhiều nữa mà chơi thoải mái hơn hẳn. Phút 70 thay người bảo toàn thể lực khi chưa đến 1 phút sau đó cầu thủ mới vào sân ghi bàn là Daniel Sturridge. Tỷ số 4-1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận.

Liverpool đã thi đấu xuất sắc trái với sự bê bết phòng ngự của Stoke. bằng chiến thắng ngon ăn The Kop giật lại ghế số 2 ngoại hạng Anh từ tay MC chỉ sau Chelsea.

Những tin bóng đá khác