Wenger: Top 4 NHA ngàn đời nay chưa bao giờ dễ có

Wenger tự hào phát biểu khi nói về biệt danh “chú tư” của Arsenal.

choi xoc dia an tien that

Bất chấp những sai lầm thái cực trái chiều , những lời dèm pha . Wenger vẫn chưa thể chứng minh được bất kì điều gì .

Tuy nhiên chúng ta đều không thể phủ nhận tính cạnh tranh máu lửa của bóng đá Anh

Wenger e ngại khả năng đi tiếp C1 của Arsenal

Wenger đã thất bại trong mùa này bằng việc tụt xuống hạng 6 . Khoảng cách khá xa vời khi top 4 hơn hẳn 7 “nho” mà các đội mạnh trong năm nay nắm giữ .

Sau kỷ lục 20 lần đưa pháo thủ có vé đi tiếp C1 . Arsenal mùa này sẽ phải ngậm ngùi vì tính chất đặc thù của đấu trường “thú dữ” Champion League.

Ông hoàn toàn bất ngờ khi nhận ra top 4 là điều quan trọng là thứ ông đã tụt tay. Nhưng cũng đồng thời rất vui khi giờ đây người ta đã thấy được tầm quan trọng của nó.

Ông nhấn mạnh điều mà Pep đã nói trước đây . Đạt được top 4 trong NHA giống như việc đạt được bất kì danh hiệu nào tại Anh vậy . Nếu không may mắn nhiều khả năng sẽ phải trả giá lớn. Vì để có được nó là điều quá khó cho tất cả.

Wenger sẽ chính thức hết hợp đồng vào cuối mùa giải này . Việc gia hạn tiếp hay không ông vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn cho tập thể.

Trước sức ép từ ban HL và bộ phận lớn Fan hâm mộ. Nhiều khả năng Wenger phải từ giả Arsenal sớm hơn dự kiến. Có lẽ ông khó trở thành huyền thoại của Arsenal dù đã cống hiến hết mình cho thứ bóng đá đẹp.

Tin bóng đá khác