Yaya toure được PEP đánh giá cao trong lượt trận vừa qua

Trận qua thật sự rất tuyệt vời  cho PEP và các học trò

xoc dia online

Sự năng nổ luôn làm nên chất liệu của bản thân. Yaya Toure đã một lần nữa được trọng dụng và không làm bố trọc Guardiola thất vọng.

Xuất thần trong mọi tình huống là thế mạnh khi thời gian dài dự bị

Yaya Toure không “bắn chim” như mọi khi

Ra sân trong vòng 90 phút là những giờ phút mà Yaya Toure chơi như chưa bao giờ chơi. Anh ta chỉ huy màu áo xanh Etihad xông pha như 1 tướng quân. Anh cũng chính là người mở màn cho chiến thắng bằng cú đá Pen 11m vào phút 72.

Nối tiếp sau đó là nhường sân diễn cho Iheanacho với cú ăn điểm nhẹ nhàng . Bức phá thẳng thừng vào khung thành Hull city

Trả lời trước giới báo chí . HLV PEP coi trọng việc anh tham gia thi đấu lần này . Một lần nữa chào mừng anh như một trong những rường cột của đội bóng.

Thái độ của ông đối với yaya đã thay đổi từ tin đồn ông giam chân cậu ta trong băng dự bị. Ông cho biết thêm rằng đây là lúc phải đoàn kết tập thể là cốt yếu.

Sau vòng 18 này mỗi trận chiến cũng được xem là vòng chung kết . Cả mùa giải tồn tại một Chelsea bất bại cũng là 1 áp lực không hề nhỏ tí nào.

Trong cùng ngày PEP và Conte đều có cho đội tuyển chiến thắng 3-0. Điều này có nghĩa khoản cách giữa 2 đội nhất nhì bảng vẫn là con số 7 điểm.

Những tin tức bóng đá trong ngày có thể bạn chưa đọc