Barca dừng bước Champion League trong sự tranh chấp hết mình

Đoàn quân Juve đã bảo vệ thành công lợi thế sân nhà bằng việc cầm hòa sân khách.

choi xoc dia truc tuyen

Rất hiển nhiên khi chiến thằng nằm trong tầm với Allegri và các học trò. Khi mà họ đã có lối đá rất tốt thông minh và giàu tính chiến thuật.

Bị bắt bài là khả năng thua đã về 50%

Lối chơi Barca như đã bị dự đoán trước một cách vô cùng rập khuôn. Họ tràn lên tấn công như vũ bão sau từ tiếng còi khai cuộc . Nhưng vì quá nóng lòng cầu tiến và trên tâm thế của một bại tướng đã ảnh hưởng lớn. Mọi pha tấn công lên đều bị các hậu vệ Juve thành công cản phá.

Barca có vấn đề không phải là thiếu cơ hội làm bàn . Khó khăn duy nhất là khi bản thân họ không có đủ khoảng cách cần thiết để ghi bàn.

Trong 19 pha tiếp cận vạch 16 thì chỉ 1 pha khiến Buffon phải ra tay đón đỡ. Alba được trao cho cơ hội đầu thì bật bóng ra ngoài sau đường chuyền Messi.

Trong đó những cú dứt điểm luôn thiếu chính xác và “quá đà” với dàn tiền đạo tiền vệ. Neymar đã nổ lực hết sức có thể dù để mất bóng cũng khá nhiều . Anh hùng 6-1 PSG lâm vào thế bế tắc, Messi đệm bóng thiếu chính xác và S9 chỉ còn biết chạy chỗ.

30 phút cuối trận không thể làm gì hơn khi quá nhiều cơ hội bị bỏ lỡ. Dù rằng Luis Enrique đã cho Alcacer vào sân bổ sung. Tuy nhiên kết quả cũng không mấy lạc quan.

Barca dừng chân tại tứ kết C1 và Juventus được xác định là đội thứ 4 trong tứ cường .