Bé chanh công khai cày thuê chơi ngang Garena

Bé chanh công khai cày thuê

Vấn nạn cày thuê hiện giờ trong Liên Quân Mobile tình tiết khá tinh vi & thật khó để Garena giải quyết và xử lý triệt để. thậm chí với những âm mưu tận dụng kẻ hỡ của Game để trục lợi, nhiều đối tượng người dùng đã đứng ra quản lý những tổ chức triển khai cày thuê lớn với năng lực thao túng Rank ở những bậc cao nhất (Thách Đấu). “Muốn bao nhiêu Sao, đứng hạng bao nhiêu toàn server cũng được” là cam kết ràng buộc mà các đầu mối cày thuê quảng cáo miễn là khách chịu chi tiền. nếu để ý, tất cả các Thách Đấu giờ đây đều trực tiếp mời gọi “cải thiện Rank” siêu tốc với thông báo gọi điện liên lạc rất cụ thể, rõ rệt.

game xoc dia the thao

Theo như Bảng Báo Giá cày thuê được nhiều tổ chức triển khai reviews thì báo giá của thông số kỹ thuật Rank Cao Thủ lên tới cả triệu VND, tùy vào nguồn gốc điểm của quý khách trước khi bàn giao account. Lúc Này, máy chủ nước ta chiếm hữu hàng chục ngàn nick Cao Thủ & đó vẫn chưa phải là số lượng đạt đỉnh. rõ nét, đấy là mảnh đất màu mỡ để dân cày thuê công việc làm ăn nếu gồm nguồn khách ổn định. mặc dù vậy, hy vọng đạt được nhiều khách thì “Trùm cày thuê” đề xuất gồm “đẳng cấp” và lừng danh. Hiển nhiên, những cựu tuyển thủ eSports từng dự ĐTDV được xem là các chiếc tên lý tưởng nhất để trở thành “người cầm đầu”.

bé xíu Chanh – cựu tuyển thủ GameTV (nay là Mocha ZD Esports) từng vô địch ĐTDV ngày đông 2017 & Á quân AIC cùng năm là cái thương hiệu đáng chú ý nhất trong giới cày thuê.

vừa mới qua, bé nhỏ Chanh đã có hành vi rất mạnh mẽ là công khai Bảng Giá & Địa Chỉ cày thuê bên trên Fanpage hơn 800 nghìn khán giả của mình. động thái này của “thần rừng” GameTV năm xưa khiến nhiều người ngạc nhiên bởi từng có những thời gian mà Nguyễn Trần Hữu Trung (tên thật của bé Chanh) đã cam đoan sẽ “comeback”. mặc dù thế, sự thật là Garena không bao giờ đồng ý một nhân vật từng vi phạm quy định giải đấu.

Sau khoảng thời gian đạt đỉnh điểm danh vọng khi biến thành streamer đình đám nhất làng Liên Quân Mobile, tí xíu Chanh đã liên tục tham dự vào những event quảng cáo Game. đáng chú ý nhất là việc bé Chanh từng liên đới Phường cho đại kình địch của Liên Quân Mobile là Mobile Legends Bang Bang (trò chơi do VNG cung cấp ở VN) khi vừa là khách mời dự gameshow kiêm Caster.

Garena dĩ nhiên biết điều ấy, tuy vậy, họ không ra án phạt nào cả dành riêng cho Thần Rừng của GameTV năm xưa. không chỉ vậy, họ mặc định “cấm cửa” luôn nhỏ bé Chanh tham dự ĐTDV ở bất kể mọi địa điểm nào. có lẽ vì điều này mà nhỏ tuổi Chanh quyết tâm lựa chọn tuyến đường cày thuê. Bây Giờ, streamer nổi tiếng này đang có Hợp Đồng stream với Nonolive & vẫn có sức hút lớn nhờ lượng tín đồ khủng.