Capcom quyết định giữ hay bỏ Resident Evil

Capcom mở khảo sát bên trên chủ yếu trang web của mình, hãng phát hành trò chơi muốn hỏi chủ kiến các Fan Hâm mộ trung thành với chủ của Resident Evil về các gì mà họ có nhu cầu thấy ở dòng Game này sau này. rất có thể đa phần câu hỏi trong bảng điều tra khảo sát chỉ liên quan đến Resident Evil 3 Remake và các Dùng thử về phần chơi trực tuyến new của trò chơi có tên Resident Evil Resistance. Nhưng cũng có không ít câu hỏi liên quan đến các version sau đây

tai game xoc dia

đặc biệt quan trọng có thể để ý đến việc Capcom hỏi Fan Hâm mộ rằng họ đang mong muốn có thêm nhiều hậu phiên bản hay là có thêm những phiên bản remake của các version Game ngày xưa hơn. Mỗi thắc mắc bao gồm đó lại có một câu phụ rằng liệu họ có mong muốn mua tựa Game bên trên không? Khi mà nếu như muốn chơi Game đó bạn cần phải mua thiết bị phần cứng new như PS5 hoặc Xbox Series X. điều ấy thể hiện rõ vấn đề Capcom muốn mang những version sau của trò chơi lên bên trên Next-Gen tới cỡ nào.

điều này khá là trùng hợp khi đang có khá nhiều tin đồn thổi về một bản mẫu mới của Resident Evil đang được Capcom cải tiến và phát triển, nhiều người cho rằng đây sẽ là Resident Evil 8 & sẽ được công bố xác định cuối tháng này để rồi chào làng vào năm sau. dĩ nhiên vào thời điểm đó thì Việc trò chơi ra mắt trên các hệ máy mới như PS5 & Xbox Series X là vấn đề dễ dàng nắm bắt vì nó sẽ hỗ trợ tối đa hóa lệch giá của trò chơi.