Chelsea chi tiền khủng chiêu mộ người thay thế vị trí của Willian

Mới đây BLĐ Chelsea đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ tiền vệ chạy cánh người Mỹ với số tiền khủng để thay thếvị trí của Willian.

Theo tờ Evening Standard, đội bóng áo xanh thành London sắp mất ngôi sao người Brazil về tay Man Utd. Khi mà Quỷ đỏ đang muốn tái hợp Willian với ông thầy cũ Mourinho.

Đội bóng áo đỏ thành Manchester đang rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh này. Ngoài ra, còn có cả Real tham gia vào cuộc đua giành Willian này khi ra giá 64,5 triệu bảng.

Vì thế BLĐ Chelsea đã phải lao vào cuộc đua giành tiền vệ Pulisic với Liverpool. The Kop đã có liên lạc với cầu thủ chạy cánh người Mỹ này.

HLV Jurgen Klopp và Pulisic từng gặp gỡ nhau ở thời điểm 2015 khi ngôi sao này gia nhập đội trẻ của Dortmund.

Từ khi TTCN Hè bắt đầu, đội chủ sân Anfield đã chi khá nhiều tiền và có thể họ sẽ không tiếp tục bỏ ra số tiền khủng để có thể chiêu mộ Pulisic nữa.

HLV Sarri từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge chỉ mới đem về một cái tên đáng chú ý là Jorginho từ Napoli. Vì thế Chelsea vẫn còn đang trong giai đoạn bổ sung lực lượng cho mùa giải mới.

Được biết, chủ tịch CLB Abramovich đang cùng GĐĐB có buổi làm việc trực tiếp với Sarri tại Nice về vấn đề chuyển nhượng.

Hai mục tiêu mà Chelsea đang nhắm đến là Rugani và Higuain, nhưng con số có thể lên đến 100 triệu bảng cho 2 cái tên này khiến đội bóng thành London chần chừ.