Sự lựa chọn của Willian trước những đội bóng mạnh như Barca?

Tương lai là do bản thân mỗi người tự định đoạt

xoc dia tren mang internet

Nằm trong số ít những cái tên rất được tin tưởng tại Chelsea. Chàng trai 29 tuổi này trở thành tầm nhắm của đại gia chủ sân Old Trafford Anh trong kỳ chuyển nhượng này. Và những nghi vấn về việc đi hay ở của siêu sao Brazil cũng sẽ được tiết lộ trong bài viết này

Nét đẹp trong tố chất và khả năng

WC 2018 vừa đi qua chưa lâu trong niềm hân hoan của gà trống lần thứ hai đăng quang. Thế nhưng chúng ta hãy nên nhớ rằng một trong những ứng cử viên chức vô địch bị loại trễ nhất lại là Brazil . Bên cạnh những cái tên nổi cợm như Neymar hay Coutinho , Willian cũng đóng góp một phần không hề nhỏ ở hành lang cánh phải. Hội tụ đủ những kỹ thuật và có tốc độ sẵn sàng cho các pha phản ứng nhanh . Không bàn đến những lần chuyền cánh bất thần không kịp chuẩn bị thì Willian biết cách bắt nhịp bỏ lỡ là tuyệt vời.

Chính khả năng ấy đã lọt mắt xanh người thầy cũ Jose Mourinho , mong muốn có chữ kí của anh trong kỳ chuyển nhượng hè và trở thành một thành phần của nửa đỏ thành Manchester.

Không riêng Man UTD , người khổng lồ xứ Catalan cũng nhiều lần thương thuyết với bên đại diện Willian để mong có sự cống hiến của anh trên hàng công . Một cách cao tay hơn để ổn định học trò thì Sarri-ball vị thuyền trưởng mới của bóng đá The Blues đã lên tiếng . Bằng việc nâng tầm quan trọng của việc chạy cánh trong định hướng chiến thuật mới , Sarri muốn nhấn mạnh về tầm quan trọng của học trò.

Đáp lại tình yêu từ những CĐV yêu mến và HLV tin tưởng . Willian đã có câu trả lời thật ấm lòng :” Tôi sẽ không đi đâu cả, tôi yêu nước Anh và thành London, đặc biệt hơn khi tôi hạnh phúc ở Chelsea”

Yên tâm một mối lo nhưng thủ thành Thibaut Courtois và Eden Hazard vẫn là bài toán khó chờ lời giải.