Chelsea đón thêm 1 tin dữ khi trụ cột tiếp theo ngã mình.

Jorginho kiệt sức là một thử thách không hề nhỏ với Chelsea

Đây là lí do Hazard “tàng hình” trong trận thứ …

Sau khi bỏ tập kết từ giải quốc gia với Bỉ . Hazard trở về Anh với một phong độ rất khác . Nhiều dự đoán ban đầu cho hay . Anh đã bị đau nhẹ ở vùng lưng nhưng vẫn cố gắng ra sân tiếp đón quỷ đỏ hết mình. Thể lực cũng bị giảm thiểu rõ rệt với các dấu hiệu đơ.

BLĐ phía Chelsea thì nghĩ khác khi muốn Chelsea cồng hiến hết mình . Với số điểm cao thì Chelsea có thể sẽ gặp các đối thủ dễ thở hơn. Tuy nhiên đó là nhiệm vụ bất khả thi khi anh bị xác nhận là phải dưỡng thương hai trận sau để phục hồi chấn thương vùng lưng. Dù nhanh nhất cũng là trận gặp Burnley khuôn khổ vòng 10 nhưng có lẽ nó cũng sẽ quá khó khăn.

Hazard đang là vị trí khó thay thế với phong độ mạnh trong cả 5 trận qua mặt cả Messi , Neymar hay Mbappe. Đang lo về Hazard thì Sarri buộc phải vò đầu bức tóc khi đội trưởng Jorginho đang gặp khó khăn lớn về các hệ cơ năng thể lực.

Dấu hiệu bão hòa thể lực đến từ khi Jorginho thi đấu suốit 100 phút với Man UTD. Đây sẽ là dịp nghỉ ngơi hợp lý để Jorginho có thể hồi phục lại một tí năng lượng đã mất.

tai game xoc dia truc tuyen uy tin

Thếthì đương nhiên và hiển nhiên cả hai sẽ vắng mặt trong trận gặp Bate sắp tới . Cũng không phải quá khó khăn mà cần đội hình mạnh nhất . Song ở NHA thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chelsea không được phép sẩy chân nếu muốn bám đuôi hai đội dẫn đầu.