Đây là lí do Hazard “tàng hình” trong trận thứ 9 Ngoại Hạng Anh

Những điều lo lắng bây giờ hiện tại là cần thiết đối với H10 của Chelsea

Soi kèo, nhận định Champions League: Man Utd – Juventus, 

Hiện tại là thời điểm nhạy cảm nhất khi Chelsea cần lội về đỉnh bảng sau khi “vấp” trận hòa trước Man UTD . Thế nhưng tiền vệ chơi tấn công chủ chốt cho Chelsea đang vướng phải gánh nặng chấn thương. Điều này khiến các cổ động viên đội nhà như ngồi trên nước sôi lửa bỏng. Với việc được “cưng” rất kĩ càng trên sân . Liên tiếp những pha phạm lỗi đã ập đến với ác chủ bài áo xanh. Ashley Young và Matic không tiếc mọi giá cũng phải ngán chân phạm lỗi cho được với Hazard.

xoc dia an tien

Tuy rằng đáp án 2-2 đã là đẹp nhất cho đôi bên . Tuy nhiên việc Hazard chấn thương ảnh hưởng không nhỏ chút nào . Hazard có lẽ đã gặp vấn đề với mắt cá trong quá trình khởi động và điều tệ hại đã diễn ra sau đó. Nói đi phải nói lại chấn thương không quá nghiêm trọng này sẽ được điều dưỡng bình phúc nhanh trong vòng 7 đến 10 ngày là bình phục.

Như vậy trận gặp mắt với Borisov sẽ không có mặt tay săn bàn này trong khuôn khổ Europa League. Sarri rất trong mong trò cưng sẽ mau bình phục cho trận cầu cuối tuần với Burnley. Một trận cầu có yếu tố quan trọng trong việc đua top trụ hạng.