Chelsea nhẹ nhàng có chiến thắng 4-3 sau khi đã vô địch

Nhà tân vô địch NHA trở về sân nhà đá 1 trận không màng kết quả.

choi xoc dia an tien

Chelsea có 1 trận đá hay với đối thủ trong 1 trận có tận 7 bàn thắng. Tất cả đều vui sướng và chơi 1 trận dở khóc dở cười. Với chiến thằng này không quá nhiều ý nghĩa. Song theo 1 khía cạnh khác có thể cho thấy rõ khả năng ghi bàn tuyệt vời của Chelsea.

Cách ăn mừng bằng cuộc rượt đuổi.

Chelsea chơi hưng phấn trên sân nhà . Như 1 cách tri ân họ vẫn chơi hết mình dù thiếu vắng 1 số trụ cột . Có lẽ tâm lí vô địch làm họ thoải mái thể hiện hết khả năng.

John Terry là cá nhân được nhắc đến nhiều nhất khi là người vừa ghi bàn vừa “phá game”. Khi vừa ghi 1 quả cho đội thì mắc lỗi dẫn đến bàn gỡ hòa .

Việc có trận đấu như vậy 1 phần do Chelsea rút bớt nhân thủ chỉ để lại Kante và Hazard. Hai ác chủ bài là quá đủ để làm nên chuyện.

Chelsea liên tiếp có những pha ghi bàn nhân đôi cách biệt vào đầu hiệp 2 . Đội khách chỉ mảy may có 2 cơ hội ghi bàn . Đến tận phút 88 là hồi chuông kết thúc cho tất cả nổ lực.

Fabregas là người đã ghi dấu móc cuối của trận . Với 90 Điểm Chelsea ở địa vị chí tôn không thể tin được . Watford tuy thua vẫn giữ được cơ hội trụ hạng mùa sau.

Trận cuối cùng gặp Sunder Land – Đội cầm đèn đỏ . Chelsea vẫn có lợi thế sân nhà.