Cùng soi nhân vật trên hàng công khiến Hazard đá lên chân là ai ?

Ấn tượng của mọi người dần thay đổi với lối đá tinh tế và ” đồng đội” hơn.

xoc dia truc tuyen uy tin

Siêu sao người Bỉ là nhân tố sáng giá trong trận lội ngược dòng tuần qua. Cardiff dẫn trước không là gì với những gì mà màu áo xanh Stamford Bridge thể hiện sau đó. Chính Hazard đã lập ra một cú Hat trick ngược dòng 4-1 đưa đoàn quân HLV Maurizio Sarri lên đỉnh bảng.

Điểm đánh giá MVP được cấp cho Hazard từ giới chuyên môn qua trận vừa rồi. Từ nhiều những minh chứng đang cho thấy Hazard đang có khả năng cạnh tranh được giày vàng Ngoại Hạng Anh mùa này . Mới đây thôi tờ Daily Mail đã nhận định cơ sở đột phá này mợt cách cặn kẽ nhất.

“Ở bên cạnh Giroud , Hazard phát huy ra được hai trăm phần trăm năng suất, tối ưu thứ bóng đá của cậu ấy” ” Giroud là tuýp cầu thủ người vận chuyển mà Chelsea may mắn tìm được ngay khi Costa tìm bến đổ mới ”

” Mỗi khi bóng từ Hazard rơi đến chân Giroud mọi người có cảm giác hay không cậu ấy đã xuyên qua được cả bức tường. Tố chất làm tường của tiền đạo người Pháp là quá thiết yếu trong chiến thuật mới của Sarri ”

Đây cũng là thay đổi chiến thuật của HLV Italy khi cho Giroud thay thế 1 Morata mờ nhạt và hiệu quả thì như các bạn đã thấy.