Dịch vụ Stadia mới của google cho phép chơi game khủng trên trình duyệt

Từ nay có thể chơi xóc đĩa online hay game “thốn” ngay trên trình duyệt điện thoại

Một thông tin cực yêu cho anh em game thủ trong ngoài gần xa. Sau sự kiện GDC 2019 . Google đã ngay lập tức phát hành một game mới stream ngay được trên điện thoại mang tên gọi Stadia.

Xem thêm :

BOOM M THẤT THỦ KHI CHỈ VỪA MỚI LÊN SÓNG CH PLAY
ELLY TRẦN – DÙNG VÒNG 1 ĐI KHẮP THẾ GIAN LÀ CÓ THẬT

Nói nôm na về cách thức hoạt động thì đây là dòng game hoàn toàn “thân thiện ” với mọi chế độ hay máy chơi . Do được tích hợp sẵn tại đám mây dữ liệu. Không cần quá nhiều băn khoăn cho Console hay PC cấu hình mạnh mẽ.

xoc dia an tien

Đây sẽ là một trò chơi phụ thuộc chủ yếu vào Wifi . Chất lượng phát ra sẽ đạt ngưỡng hình ảnh 4k và xoay nhanh 60 khung hình trên giây. Âm thanh kết nối siêu chuẩn theo thực cảnh với internet băng tầng 25mbps.

Tham gia cực đơn giản thông qua Chrome  là đủ . Điều này đồng nghĩa game không cần tải hay trạng thái Install mà dễ dàng trải nghiệm qua điện thoại hay máy tính để bàn.

Bất kì trailer game mới nào xuất hiện thông qua youtube thì ngay lập tức có thể click vào trải nghiệm nhanh chức năng của CCP cho phép người dùng tương tác vs các streamer và youtuber 1 cách trực tuyến.

Google không bắt buộc phải dùng các thiết bị tay cầm hay phím thêm gì của hãng mà mở rộng cho các bên thứ 3 một cách thoải mái. Nhưng vẫn có nhiều khuyến cáo sử dụng thiết bị của hãng để có thể có trải nghiệm tốt nhất

Để đến Châu Á hay VN có lẽ sẽ là một hành trình dài 1,2 năm vì cuối năm nay chỉ có thông tin ra mắt ở thị trường châu Âu và các nước nổi bật như Anh Mỹ và Canada

xoc dia qua mang xoc dia online choi xoc dia truc tuyen