TTLBB sẽ là game đầu tiên của Việt Nam giống 99% pc

Những hình ảnh này xuất hiện thì chắc chắn bản TLBB mobile giống y chang PC lên đến 99%

Từ thời điểm này tròn 1 tuần sau sẽ là giây phút chính thức ra mắt máy chủ tân TLBB Việt Nam . Những cộng đồng game thủ đang tạm ngưng tải game xóc đĩa ăn tiền , game sinh tồn hay liên quân gì để tập trung cho một bom tấn sắp sửa được thị phạm.

Bằng chứng của việc dựng lại hoàn toàn bản PC trước tiên hãy nói về chiêu thức. Skill hiện thị được “bê nguyên xi” chỉ làm gọn hơn và điều chỉnh tiêu cự cho phù hợp nền tảng di động tinh ý một chút nhìn vào những ảnh minh họa phía cuối bạn sẽ dễ bắt gặp những hình ảnh thân quen trong tuổi thơ tồn tại.

Tùng tử biến dị vẫn như cũ chả khác gì từ 2 đời như nhau và vẫn đến huyền vũ đảo để bắt.

Kỹ thuật ép skill pet vẫn hoành tảo giang hồ như ngày nào với những giờ phút thót tim chờ skill pet hoàn thiện như huyền lôi chú chẳng hạn

Các bộ cánh đẹp mắt sẽ lần nữa tái hiện đầy đủ trong phiên bản này , tất nhiên có cả tuyết vũ rồi . Bên cạnh đó là một loạt thú cưỡi vẫn được mang sang từ game mẹ đẻ .

Các dạng trang bị sẽ theo sát tỉ tê đến từng món trang bị từ cam đến cám 9x đến trùng lâu.

Nhiều suất đăng ký trước đã sẵn sàng cho các bạn trên appstore và CH Play cùng lót dép hóng ngày 13/3 các bạn nhé

tai game xoc dia truc tuyen tai game xoc dia truc tuyen tai game xoc dia truc tuyen tai game xoc dia an tien tai game xoc dia an tien tai game xoc dia an tien tai game xoc dia online tai game xoc dia online tai game xoc dia online