Trừng phạt đích đáng tài khoản top 4 PUBG sử dụng cheat

Tình trạng hack cheat ngày càng lầy lội trong game PUBG mobile

SONY THẲNG TAY TRỪNG PHẠT KẺ BÁN MÁY PS4 BẺ KHÓA LẬU GAME ONLINE

Giới trẻ hiện nay đang có xu hướng chuyển sang chơi cho các dòng game mobile khác trên di động như chơi xóc đĩa online, bắn cá online hay các game moba , thẻ bài hoặc MMORPG. Phần lớn đang dần tụt niềm tin vào những game Survival hiện tại mà đơn cử là PUBG vì hack quá tràn lan và kém chất lượng.

xoc dia online xoc dia an tien tai game xoc dia xoc dia qua mang

Cũng giống như Counter Strike ngày xưa , PUBG phát triển cho người chơi góc nhìn FPS tổng thể bao quát hơn như GTA nhầm mục đích loại trừ nhau đến kết quả cuối cùng .

Mới đây thôi một game thủ tên Việt Nam đã bị phanh phui khi sở hữu chỉ số K/D quá ảo dịu 12/12. Tương đương với việc chỉ với gần 700 game đã kill được hơn 5k mạng người chơi khác.

Đối mặt với những việc này thường là vấn đề “nhức nách” của các dòng game khi có phần mềm từ bên thứ 3 can thiệp. Qua đó lợi thế có được là không hề nhỏ tí nào . Súng có thể giảm độ giật , vị trí mọi người bị lộ như mã băng trong cs , aim bot các kiểu. Các nhà sx game như Tencent Blue Hole luôn tìm cách đưa ra các bản update fix lỗi nhưng khả năng bị rò rỉ vẫn là rất cao.

Trong tháng này một bài đăng gây dậy sóng cộng đồng game Việt khi tố cáo một người chơi ở top 4  rank tổ đội đã liên tục hack cheat để tạo ra mức rank khủng. Theo tìm hiểu và trích lại các bài báo mà chơi xóc đĩa trực tuyến sưu tập được thì vài ngày nay tài khoản ấy không bắn thêm trận nào nữa. Khả năng đã bị NPH khóa là 100% . Đây cũng là bài học cho những game thủ không chân chính và ham thành tích “lấy le”