Drogba về Việt Nam gặp fan gửi lời thông điệp yêu thương

Là đại sứ của Club màu áo thiên thanh thành London – Drogba đã bày tỏ nhiều cảm xúc của mình

Đến với Việt Nam còn là đại diện của thương hiệu lốp xe Nhật Bản nổi tiếng Yokohama. Drogba chia sẻ thật nhiều tâm sự với fan hâm mộ bóng đá nói chung và Chelsea nói riêng.

Những ngày cuối năm tất bật Drogba vẫn chọn cho mình công việc phù hợp khi đến thăm những đất nước hâm mộ bóng đá thế giới như VN . Tiền đạo huyền thoại một thời được chào đón cực kỳ nồng hậu bởi ban tổ chức và những người hâm mộ mọi lứa tuổig ần xa. Chiếc áo số 15 và một cầu thủ to con nhưng đầy kĩ thuật là những gì mọi người chưa bao giờ quên từ anh.

chơi xóc đĩa online

Cầu nối nhãn hàng lớp xe cũng là cầu nối nhịp cho một siêu tiền đạo từ đất nước xa xôi như Bờ Biển Nga có dịp đến với quê hương áo dài hình chữ S. ” Drogba cũng tỏ ra rất xúc động vì không ngờ tại Vn anh có rất nhiều fan hâm mộ và được chào đón như một sao hạng A quốc tế như thế. Anh sẽ luôn nhớ về Việt Nam”

Khi được nhắc về một thời quá khứ huy hoàng thì chưa bao giờ người đàn anh có thể quên trận chiến nảy lửa với MU trong khuôn khổ FA Cup. 11 năm vềtrước cũng chính anh là chân sút kết liễu giấc mơ cup FA của đội chủ sân Old Trafford bằng bàn thắng hiệp phụ.

Một năm sau đó thật sự lúng túng khi “người đặc biệt ” ra đi một người thầy anh vô cùng tôn kính đã đến với Inter Milan . Đi hay ở nhưng tình yêu với Club vẫn là chìa khóa để anh ở lại cống hiến, ở lại London anh cảm giác được chơi cho đam mê của mình . Trong số những người đồng đội đã qua nếu nghĩ rằng thích được chơi với ai nhất thì đương nhiên đó là Frank . ” Lampard cậu ấy có lối chơi cực kì thông minh và tinh tế , tôi yêu quý và luôn dành cho cậu ấy sự trân trọng nhất có thể “.

Hiện tại Drogba vẫn còn nhiều hoạt động ở Vn và sẽ là cơ hội để NHM có cơ hội giao lưu trao đổi với huyền thạoi này.

Xem trực tiếp bóng đá K+ những trận cầu nảy lửa tại đạy nhé