Lý do khiến Sarri phải áp dụng chiến thuật cũ của Conte khi tiếp man City

Những điều hay trong chiến thuật làm nên chiến thắng 6 điểm ấy

Cái cách mà Giroud ngồi dự bị là chính Morata không có tên kể cả trong sơ đồ chiến thuật là một động thái hết sức dị của ông thầy Italy. Không cho trung phong cấm trên vai trò tiền đạo mà Hazard sẽ tiếp quản phần gần khung thành. Đây là một sơ đồ dành riêng để đối phó lối chơi tiki taka của nhà đương kim vô địch.

Bằng cách này thì vai trò ghi bàn và vai trò dẫn dụ đã khiến Man City bị choáng dẫn đến thất bại 2-0. Hazard chơi vị trí như một số 9 với các pha thu hút và làm tường . Hoàn thành tốt trách nhiệm trong những đường kiến tạo nên hai bàn thắng quan trọng. Kante và Luiz là những vị trí thường rất ít ghi bàn nhưng đã hoàn thành tốt pha ghi bàn lần này.

tai game xoc dia online

Hazard được đẩy lên cao là điều chúng ta đã bắt gặp ở thời Conte . Hazard cũng cho thấy khả năng thích ứng nhanh và nắm được nhịp chủ đạo của toàn trận. Hazard bày tỏ

“Dường như các đời HLV đều có 1 điểm chung khi phát hiện được sự phù hợp của tôi với vị trí đó , tuy có một chút không quen nhưng mọi thứ với tôi vẫn luôn ổn “.

Bằng chiến thắng này Che;sea tuy không cải thiện được thứ hạng nhưng đã nối thêm cơ hội ganh đua chức vô địch NHA cho đội nhà . Liverpool hiện đang là đội đầu bảng khi Man City đứt mạch thắng của mình từ đầu mùa đến nay.

Xem trực tiếp bóng đá k+ những trận cầu hấp dẫn ngay hôm nay