El Clasico – Đại thắng mang tên Barca

Ngôi sao lớn của thế giới M10 đã viết nên thành tích mới cho Barca.

choi xoc dia an tien that

Cú sút thành công phút cuối cùng là bằng chứng của chiến thắng Barca. Thành bại tại kỹ năng và Messi đã làm nên điều tuyệt vời và vi diệu đó.

Dù cho có bị vô vàn chèn ép

Messi chỉ thực sự “chơi thực” khi bước vào những phút gần hết hiệp 1 . Chính siêu sao Argentina là người gỡ hòa thành công cho Barca.

Tập đoàn “kền kền” chính thức bắt đầu nhịp chơi trong 15 phút đầu. Nhập cuộc nhanh và làm nên bàn thắng phút 28 khi Casemiro chùi bóng cận thành vào lưới .

Nhưng không may cho đội quân HLV Zidane. Chỉ 5 phút sau đó cú sút thành công của Messi đã đưa mọi thứ về vạch xuất phát. Đây là hành động quan trọng khi Suarez mờ nhạt trên hàng công . Phá vỡ lợi thế mà Real kiếm được trong những phút đầu.

Ivan Rakitic quyết định để Barca đi trước đại kình địch . Cú sút quyết đoán phút 73 nâng tỷ số lên 2-1 cho barca.

James Rodriguez có cú sút thành công gỡ hòa cho Real . Messi đã chứng tỏ giá trị của bạn thân ngay tận phút 90+3 cú sút mang vể tỉ số 3-2.

Bằng chiến thắng trên sân Bernabue. Các học trò HLV Luis Enrique có được chiến thắng quan trọng . Qua trận đấu Barca quay về đầu bảng và khoảng cách với Real chỉ kém 1 trận.

Messi đã chứng tỏ mình “anh hùng ” 1 cách kịp thời dù trước đó anh bị va chạm . Cú thúc cùi chỏ của Marcelo khiến anh vỡ cả mồm nhưng vẫn có thể tiếp tục thi đấu.