Fornite Mobile chính thức lên sàn sẵn sàng download

Fornite Mobile đã có mặt sẵn sàng trên CH Play

Khác với Xoc dia truc tuyen – Vốn dĩ, Fortnite Mobile duy nhất được cung ứng trên shop phần mềm riêng của Epic Games bằng hãng này sẽ không đồng ý chấp thuận tỉ lệ sẻ chia lợi nhuận với Google trên nền tảng Play Store. vấn đề được báo chí & xã hội quốc tế buôn dưa lê một khoảng thời gian từ khi Game bài bản mở bạn dạng mobile giành riêng cho game android.

tai game xoc dia truc tuyen

mặc dù thế, sau quy trình “vật lộn” với việc tự làm kênh cung ứng, Dường như Fortnite Mobile apk không tiếp cận được nhiều bạn như ý. Thật khó để trò chơi đến với nhiều người khi hiện nay gamer vẫn yêu chuộng, tin dùng Google Play Store làm cửa hàng download và mua trò chơi thiết yếu thống.
Fortnite Mobile là một game show cuốn hút & rực rỡ, trọn vẹn bao gồm “cửa” tuyên chiến đối đầu với PUBG Mobile, Rules of Survival, hay những trò chơi battle royale khét tiếng khác. bản P. trước đây đã minh chứng cạnh tranh ở mức đó khi nhiều lần đánh bại những đối thủ khác trong dòng tồn tại đột kích. bởi vì lẽ đó, Epic Games bắt đầu ước ao “găm hàng” & không sẻ chia cho những kênh đáp ứng như Google Play.

mặc dù vậy, vì mong mỏi tiếp cận đa số chúng ta chơi hơn, mới đây, Epic cuối cùng cũng chịu nhượng bộ ông lớn công nghệ tiên tiến để được xuất hiện trên “sàn” Play Store. dĩ nhiên hãng bắt buộc phải theo tỉ lệ phân bổ lợi nhuận bình đẳng như các cơ quan khác với ông chủ CH Play.
Trải Nghiệm cuộc chơi Fortnite Mobile đem về nhiều hấp dẫn khi gamer có thể hòa bình sáng tạo trong thời gian PvP với địch thủ. ngoài những việc chinh phục để giành top một, trò chơi được chấp nhận bạn năng lực siêu phàm trải qua bài toán tạo nên các chướng ngại vật trong chiến trường. trò chơi bao gồm màu sắc tươi tắn và bắt mắt.

Bây Giờ, trò chơi đã có mặt tại cửa hàng phần mềm apk hàng đầu thế giới. chúng ta cũng có thể tải về và Trải Nghiệm.