Thần rừng team Flash chung tay vì Covid bằng cách quyên góp tiền

Cử chỉ cao đẹp của tuyển thủ game moba online

RIOT RA TAY THÁCH THỨC HACKER TÌM RA LỖ HỎNG BẢO MẬT GAME MỚI

Sau khi vô địch VCS, cá thể những tuyển thủ Team Flash sẽ nhận được các khoản tiền thưởng không hề nhỏ từ tổ chức triển khai, đặc biệt quan trọng những member thể hiện tốt trong round chung kết sẽ được thưởng “hậu hĩnh”. trong số ấy minh chứng và khẳng định có một số người đi rừng có tài năng, Yijin giống hệt như 1 bộ não quản lý và thi triển lối chơi của đội, đề nghị anh luôn là yếu tố quan trọng đem lại thành công cho Team Flash.

tai game xoc dia truc tuyen

vừa mới đây Yijin đã làm “nức lòng” độc giả vì hành động quá đẹp của 1 tuyển thủ, sau thời điểm nhận được tiền thưởng điều anh làm thứ nhất là gửi đến UBMT nước nhà nước ta số chi phí 5 triệu đồng quyên góp phòng chống Covid-19. điều đó cho biết thêm Yijin là kẻ biết cân nhắc luận điểm cộng đồng và gồm hành động thiết thực nhất, thay vào đó anh còn biết ơn những người dân đã ngày đêm “chiến đấu” với dịch bệnh để team được an tâm thi đấu.
“Được team thưởng ấm buộc phải chung tay góp phần cho những Anh chị em đang chống Covid-19 để team em được yên tâm thi đấu… Này là góp sức của Jin một phần mà cũng chính là góp phần của FL nha mọi người.”

hành vi của Yijin nhanh chóng nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ người hâm mộ, dù chỉ sinh vào năm 2.000 nhưng cách tâm trí & cách nhìn thiết yếu chắn của anh khiến người nhà khác không khỏi nể phục. chắc rằng sau hành động này fan hâm mộ của tuyển thủ trẻ Yijin sẽ tăng đều ít nhiều, “thời” của Yijin có lẽ rằng là đây chứ không đâu khác.
sắp đến Team Flash sẽ chinh chiến tại MSI 2020, đây cũng là lần đầu tiên Flash tham gia 1 giải đấu nước ngoài. Hãy cùng theo dõi để ủng hộ Team Flash lập đề nghị kỳ tích cho VCS trong giải đấu năm nay.