Game online final fantasy 3 được phép phát hành miễn phí bởi Square Enix

PC và cả di động sẽ có phiên bản final fantasy III hoàn toàn miễn phí

Vẫn với cốt truyện đơn giản về 4 nhân vật chính là những thanh thiếu niên mồ côi và sức mạnh mà tinh thể ánh sáng mang lại. Để giữ vững thế cân bằng của thế giới mà cả 4 phải lên đường để chống lại các thế lực tà ác. Đây cũng là hành trình chưa biết hồi kết khi đã có rất nhiều chuyện xảy ra trong suốt thời gian qua. Những năm đầu tiên của 1990 . Chính các phiên bản Famicom tiền nhiệm đã lôi cuốn người chơi một cách khó kiểm soát với thông số 1.4 triệu bản.Nhiều khả năng game sẽ được phát hành hoàn toàn trên cả PC và mobile mà không có bất kì phí phụ trợ nào thêm.

tai game online an tien

Những tính năng mới của game mang lại bao gồm : Giao diện mới gọn hơn, Gamepad đã có thể tham gia chơi , Các cơ chế điều khiển của phím và chuột có thể thay bằng màn hình cảm ứng. Chơi Full Screen với tỉ lệ màn hình từ 16:9 lên 21:9.

Chế độ thư viện phụ trợ thêm cho phép cách hình ảnh vật phẩm được tăng thêm nhiều hơn. Tốc độ chiến đấu và hạn mức delay có thể thêm vào game giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngôn ngữ đa dạng từ voice đến language cho phép bạn thoải mái lựa chọn