Máy điện thoại chơi game online 5g và trâu nhất hiện nay đã xuất xưởng

Chơi game online ăn tiền ngay với chiếc máy này rồi

Thị trường Trung Quốc đang trong tâm bão của dịch Covid vẫn có thể cho ra đời siêu phẩm có một không hai của cá mập đen là Bản Black Shark 3 và bản pro. Theo đó bằng việc cho ra mắt bộ đôi sản phẩm này cũng là lời tuyên bố của chiếc điện thoại 5g đầu tiên đã chính thức đổ bộ trong làng game thủ. Black Shark 3 cung cấp những trải nghiệm mới nhất hiện nay với qui cách chơi game khác biệt. Đây cũng là động thái tiên phong cho trào lưu điện thoại di động hóa các nền tảng game. Những gì mang trong mình “siêu phẩm của đại dương ” này gồm có con chip kinh khủng nhất của Qualcomm Snapdragon 865. mang trong mình khả năng xử lý với CPU vi xử lý nhanh nhất hiện nay . HỖ trợ trí tuệ nhân tạo nền tảng Slite Gaming. Băng tầng 5g đầu tiên xuất hiện mang tên SA và NSA cho phép máy truy cập mạnh mẽ mạng không dây mọi lúc mọi nơi

tai game xoc dia online

Quan trọng đáng kể phải nói đến là hệ thống tản nhiệt Sandwich , Dọc theo hai sườn cánh của máy bạn sẽ có một bo mạch luôn được làm mát tại bất kì đâu.Điều này sẽ khiến Snapdragon 965 “vùng vẫy” được trong trạng thái linh động nhất.

Đáng nhắc đến chính là viên pin đôi cho tổng dung lượng 5000mah . Nhờ thêm công nghệ sạc nhanh 65W mà máy có khả năng khôi phục 50% pin chỉ với 12 phút sạc và 38 phút sẽ đầy 1 lần sạc. Ngay cả Ram cũng là dạng UFS 3.0 , ROM LPDDR 5 dữ liệu ngay lập tức có thể kết nối trong 1 cái búng tay. Độ trễ điểm ảnh đạt 24ms làm Black Shark giữ vững ngôi số 1.