Kết hôn cặp đôi kém nhau tận 9 tuổi

Nữ diễn viên Lê Phương hiện tại đang yêu người bạn trai  kém 9 tuổi sau những mối tình tan vỡ trước là ca sĩ Phạm Trung Kiên, cựu sinh viên kỳ cựu của Nhạc viện TP.HCM, hiện đang đáp ứng trong hoạt động đoàn văn nghệ quân đội. thời kì sôi nổi gần đây, cặp đôi bất ngờ dính ngờ vực kết hôn và đã sẵn đi chụp ảnh cưới. Theo một nguồn tin khác, Lê Phương sẽ trực tiếp lên xe hoa vào cuối năm nay.

 

Lê Phương và anh chàng này bắt đầu chìm đắm trong những ngày yêu đương ngọt ngào. khác biệt một cách rõ ràng nhưng không gì là không thể, nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của nữ diễn viên tài danh Cá rô, anh yêu em, tình nhân này của cô đã dành cho bạn gái một điều bất ngờ khi ngao du motor bí hiểm “bắt cóc” cô về nhà lúc nửa đêm và tặng quà mừng tuổi mới cho Lê Phương

 

“Bà mẹ từng một đời con” kể lại sinh nhật khác lạ vào đêm 28/8 của mình: “Sinh nhật rồi! Thế nhưng đii quay từ 6h sáng, anh đón em về lúc đó cũng 23:30. Anh nói đi với anh vào tổ chức có chút việc cần. Nửa đêm nhưng còn việc gì nữa?!! Nghĩ vậy vẫn leo thiệt nhanh lên anh chiến mã CD125. Và không quên ấp ủ anh thật chặt! Anh vào phòng không bật đèn. Đứng hoài không mà thấy anh trở ra, cửa lại mở toang, chẳng biết như thế nào. tò mò nhìn vào… Anh đứng im, lẳng lặng trên tay là món lễ vật sinh nhật tự tay anh làm với niềm say mê và niềm vui, ánh mắt hạnh phúcchẳng thể tả nổi”.

soc dia truc tuyen , choi xoc dia bip

Chân mạng thiên tử 9x của Lê Phương đã nói “Sinh nhật vui vẻ em yêu nhé!” khiến cô như vỡ vạc òa. Món quà anh tặng cô là một ngôi nhà bằng gỗ xinh xắn, bên trong rung rinh để một cặp nhẫn.

soc dia truc tuyen , choi xoc dia bip

Nữ diễn viên đã chia sẽ niềm tột cùng hạnh phúc cùng bạn bè, cô đang rất xúc động. Đông đảo người quen, fan mến mộ đã chúc mừng Lê Phương và trông mong đám cưới sắp đến của cặp đôi hơi kì lạ này.

Lê Phương và người yêu nhỏ tuy kém tuổi nhiều nhưng yêu thương và rất bí mật trong tình yêu. Cô và Trung Kiên hình như chưa bao giờ lộ mặt hay thể hiện cùng nhau trước truyền thông. bên cạnh đó sau những chuyện này, diễn viên sinh năm 1983 đã được bạn trai “cover” tới trường quay chờ tổng phê duyệt show Người nghệ sĩ đa tài. Nữ diễn viên diện y phục năng động, tình cảm cùng tình nhân ngồi chờ đến lượt mình.

soc dia truc tuyen , choi xoc dia bip

hy vọng họ sẽ có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống

Xem tin thêm tại chơi xóc dĩa trực tuyến >>>>