Truyền nhân của Ozawa có cuộc sống thế nào sau khi được mua giá 200 tỉ??

Nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản Laura Takizawa được mọi người hâm mộ đánh giá là truyền nhân của nữ hoàng Maria Ozawa. Cô vẫn không quên được nghề của mình dù đã được vị đại gia mua với giá gần 200 tỉ.

Cô được một vị đại gia mua về làm thư ký cho mình trong 15 năm với giá gần 200 tỉ đồng vào năm ngoái. Số tiền khổng lồ ấy hứa hẹn sẽ giúp cho mỹ nhân 23 tuổi không phải lao động cật lực trong ngành công nghiệp JAV nhiều năm tiếp theo.

Tuy vậy, thiên thần mang trong mình hai dòng máu Nga – Nhật vẫn không chịu lui về ở ẩn. Cô vẫn tích cực góp mặt trong các sự kiện quảng cáo với những cảnh quay nóng bỏng.

Ngay sau khi được mua về 1 tháng, Takizawa đã quyết định tham dự sự kiên triễn lảm ô tô ở Thái Lan.

Niềm đam mê với ánh đèn sân khấu vẫn còn quá lớn khiến cô không thể bỏ nghề ngay được.

Nhan sắc của Laura Takizawa ngày càng được cải thiện đáng kể. Gương mặt không còn nhăn nheo, hàm răng không vàng ố và thân hình cũng quyến rũ hơn hẳn so với trước đó.

Ít tháng sau, thiên thần JAV còn tổ chức hẳn một buổi họp fan để giao lưu, trò chuyện cùng với những người hâm mộ, đa số là nam giới.

Laura Takizawa thay hai bộ trang phục trong buổi gặp fan và cả hai đều kín đáo quá mức khiến nhiều người không quen mắt.

Laura Takizawa thể hiện sự thân thiện, nhiệt tình qua các trò chơi với fan và còn vui vẻ chụp hình tự sướng cùng nhau.

Laura Takizawa vẫn lao động vô cùng chăm chỉ. Bằng chứng chính là sự hợp tác của cô với tạp chí FHM Thái Lan để cho ra đời những video, hình ảnh thời trang gợi cảm.

Loạt ảnh hậu trường chưa được Photoshop cho thấy thân hình vẫn rất đẹp và nuột nà của Laura Takizawa.

Xem thêm tin hot khác tai choi xoc dia