Huyền thoại Liverpool phải “cầu xin” Real làm ngay điều này sau chạm trán Chelsea

Khủng khiếp trước sức mạnh quá kinh khủng của Chelsea và Hazard.

xoc dia truc tuyen uy tin

Các cầu thủ Real chỉ còn biết xách dép bỏ chạy khi đối mặt với tiền vệ khủng người Bỉ. Chứng kiến sức mạnh của một Chelsea mới đêm qua trên sân Anfield . Chính huyền thoại của Liverpool cũng phải công nhận không muốn thấy mặt Hazard thêm giây phút nào nữa.

Chỉ một trận thắng thôi nhưng chấm dứt ngay cái chuỗi thắng nhanh của thầy trò HLV Klopp, không ai khác MVP ngoài Hazard nhà chúng ta.

Liệu siêu sao này sẽ lung lây nếu Real tiếp tục “vạm hỏi” hay không ?

Ra sân chỉ 45 phút của hiệp 2 nhưng những gì anh thể hiện sẽ là toàn cảnh chung cuộc khi ấn định tỷ số chung cuộc 2-1 cho The Blues . Do lập trường đối lập Carragher rất e ngại việc Hazard sẽ là nổi ám ảnh của Lữ Đoàn đỏ . Vì lẽ đó anh khao khát Real có thể “ẳm” đi nhân tài này về thành Madrid . Cựu tiền vệ cho hay :

” Chẳng ai muốn Hazard rời Anh nhưng sẽ khó mà từ chối nếu đội ngỏ lời là Real hay Barca . Nó không chỉ là đích đến còn là ước mơ của nhiều thế hệ cầu thủ thế giới ”

” Tại sân Anfield Alonso và Suarez cũng từng vứt áo ra đi . Điều này là tương tự khi Ronaldo rời khỏi MU. Chelsea cũng sẽ gặp khó khăn lớn nếu không biết tiếp dẫn cầu thủ của họ ”