Juve có chiến thắng tuyệt đối nhờ cú đúp quý như vàng

Chuyến làm khách trên sân Monaco mang lại lợi thế có 1 không 2

choi xoc dia online

Juventus có thành công tuyệt vời và cảm giác như vào thẳng chung kết . Hai bàn thắng trên sân khách mang lại quá nhiều sự kì diệu . “Bà đầm già” dường như có tỉ lệ vô địch cực cao mùa này.

Higuain là cái tên có lẽ được xướng lên nhiều nhất.

Khi về lại Turin chắc hẳn Juve sẽ tha hồ “bán hành” cho Monaco. Mở màn trận đấu trên tư thế tấn công thần tốc của Monaco. Với lối chơi áp sát từ đầu , đội chủ nhà có lẽ đã sớm có bàn mở tỉ số.

Mbappe có được những 2 cơ hội có thể làm bàn . Một là việc đội đầu cận thành suýt ghi bàn , hai là việc có được vị trí thuận lợi trong vòng 16m50 cũng dư khả năng mang về bàn thắng. Chỉ vì một lí do đơn giản rằng Buffon xử lý bóng quá tài ba.

Đội chủ sân Stade Louis II trả giá đắt trong tình huống các cầu thủ màu áo ngựa vằn phản công. Pha kéo bóng từ tuyến nhà lên cho Higuain băng lên không việt vị dứt điểm góc chìm.

Đến hiệp 2 Monaco tiếp tục sai sót không đáng và trả giá . Vẫn lại là bộ đôi Alves và Higuain ghi bàn tuyệt đối.

2-0 có lẽ là kết quả chiến thắng hợp lý cho Juve . Cho thấy sự lãnh đạo hàng thủ tuyệt vời của Buffon và việc gặp Real là lý lẽ thuyết phục.

Cả 2 đội đang bất bại trong mùa . Chỉ riêng Juventus đã có 9/11 trận giữ sạch lưới. Higuain đã chứng tỏ được khả năng của mình trên hàng công sau sự tỏa sáng trước của Dybala.

Chiến thắng lần này tương đương với 80% có suất chung kết C1.