Rashford lập công – tạo cho MU lợi thế nhỏ trên chặn Eropa League

MU có chiến thắng quý như vàng thoát khỏi nạn cầm hòa

choi xoc dia qua mang

Đội quân đại gia nước Anh đã có chiến thắng ngoạn mục trước đại diện TBN . Lần gần nhất họ hoàn thành việc này là mùa giải 2007-2008. Sau khi đánh bại Barca đi tiếp và đăng quang.

Sao trẻ đang cho thấy sức mạnh khi được MU trọng dụng

Mourinho đang làm một việc khác hẳn rất nhiều so với trước đây. Ông trọng dụng những bạn trẻ với những tài năng và kỹ thuật khác nhau.

Trận đấu knock out đầu tiên mà MU có được chiến thắng này . Đây là lợi thế không nhỏ góp phần đưa MU có chiếc cúp châu Âu danh giá đầu tiên triều đại Mou.

Rashford đã hoàn thành sứ mệnh tuyệt vời khi đội bóng thiếu vắng Ibra. Sau chấn thương nặng ở bắp đùi Ibra nhiều khả năng phải từ giả hết mùa.

Cú sút xa 20m vào lưới đã thắp lên hi vọng cho màu áo đỏ thành Manchester. Dù không đáng nói hay làm nên điều gì an toàn nhưng khi về Old Trafford thầy trò Mou sẽ lại tỏa sáng. Pháo đài vững chắc của MU tại nước Anh đã không làm fan thất vọng trong cả năm nay.

Nguyên nhân dẫn đến thắng lợi

Đội chủ nhà có lối chơi hay và tấn công chặt chẽ, tuy nhiên còn quá nhiều kẻ hở. Trừ lợi thế sân nhà ra Vigo không tạo ra quá nhiều sức ép lên hàng thủ quỷ đỏ.

Chỉ 1 khoảng thời gian là quá đủ để đội quân “quỷ đỏ” thích nghi và nhập cuộc. Rashford có màn tỏa sáng kịp thời giúp MU lấy được lợi thế đầu và cũng là pha làm bàn duy nhất.

Đây là sân chơi quan trọng để Mou tìm lại chính mình . Sau khi chia điểm đau buồn vời Swansea ở NHA . Eruopa League có lẽ là liều thuốc tinh thần . Cần thiết và đúng lúc vực dậy tinh thần cả đội.

Dù có được hiến thắng lần này như MU trả giá không nhỏ . Nhiều trụ cột gặp chấn thương nhẹ, các phương án thay thế đang dần cạn kiệt.

Cuộc đua trục hạng cũng như cúp Châu Âu đang bòn rút sức toàn đội..

Nguồn choixocdia