Check-in nhiều nhất là khu ẩm thực nào

Xuất hiện giữa lòng Sài Gòn

choi xocdia an tien

Từ khi thế hệ đầu khai trương đến hiện thờimặc dầu chưa được một tuần, trọng điểm thương nghiệp Takashimaya/Saigon Centre đã tạo nên một cơn sốt đích thực ở Sài Gòn, với đầy ắp các hưởng thụ tuyệt vời nhất của shopping, dạo mát và cả “sống ảo”. Thế nhưng mà, một trong những khu vực hiện đang gây sốt nhất vì lúc nào cũng đông khách, thậm chí một số shop còn xảy ra tình trạng quá chuyên chở, khách xếp thành nhiều hàng dài để chờ đến lượt đó chính là… khu ẩm thực của trọng điểm thương nghiệp này.

Bố trí trong và ngoài

Khác hẳn với những trọng tâm thương nghiệp trước đó, tầng ẩm thực của Takashimaya đã được xây và xây đắp với không gian vô cùng mở và rộng rãi. hầu hết khu vực trọng tâm của tầng ẩm thực này đều là nơi tụ tập của các món bánh ngọt, kem, các món ăn không khói, mùi. Còn về các nhà hàng bán những loại món chiên, xào, nướng… thì luôn luôn đều trải dài các khu vực xung quanh và thậm chí được tách hẳn ở một khu riêng. Chính bởi thế mà khi bước vào, game thủ sẽ chẳng bị cảm thấy nóng, ám mùi hay lộn xì ngầu với các loại món ăn như các khu vui chơi khác.

Điểm khác biệt trong gian ẩm thực

Điều quan trọng hơn cả là ở đây xác định đã trở thành thiên đàng ẩm thực thế hệ của Sài Gòn khi chứa chan các cửa hàng, món ăn cực lạ nhưng thi thoảng khi nhìn thấy ở bên ngoài hoặc là trước tiên tại Việt Nam. Nói về bánh ngọt thì có những loại bánh siêu “long lanh”, đủ hình đủ dáng, nhưng mà giá cũng “lung linh” lên tới vài triệu đồng/chiếc hoặc hộp. Nhiều nhà hàng từ kiểu Việt, Nhật, Âu,… rất lạ, rất mới nhưng quan trọng là nơi nào cũng được chú trọng trong khâu kiến thiết. Cảm giác giống như bạn đang đến một cửa hàng ở bên ngoài chứ không phải là nằm ở bên trong trọng tâm thương nghiệp.

Tổ hợp kem tự chọn

xocdia qua mạng

Những quả kem matcha thơm lừng

socdia ăn tiền

Đặc biệt cũng chính nơi này đã tạo được nên rất nhiều những món ăn mới hiện đang khiến giới trẻ Sài Gòn phát sốt đó chính là món Kem bánh 2 vị Nhật bạn dạng, bánh bông lan mịn nhúng Chocolate và Sushi tự “mix”.Món kem này có tổng cộng khoảng gần 10 vị như: Matcha (trà xanh), Vani Cookies, Caramel, mè đen, cà phê,… Và tùy vào sở thích mỗi loại thực khách có thể chọn từ 1 đến 2 vị ăn cùng nhau.

Ý kiến thực khách

choi xoc dia online

Một lần lỡ đến đây rồi thì thường là ai cũng chọn ăn được cả 2 vị, trong đó matcha là món nhất mực ai cũng phải thử. bên cạnh đó nhờ vào hình dáng thú vị của nó nhưng hiện món kem này được xem là hot nhất ở đây, lúc nào cũng đông nghịt khách xếp hàng. Và giá cho món kem này dao động từ 45.000 – 95.000/cây.