Liverpool chiến thắng Everton giật lại vị trí số 2 sau Chelsea

Lữ đoàn đỏ Liverpool đã có chuyến gặp mặt Kẹo bơ cứng Everton trong trận Derby.

xoc dia qua mang

Đây là trận chiến hết sức quan trọng trong vị trí khu vực 2,3,4 . Cuộc đấu đá của Pháo thủ , Man City và Liverpool lượt trận Champion Leagues.

Có ít bàn thắng hơn người hâm mộ tưởng tượng

Vì là trận derby tại Merseyside lực lượng cổ động viên quá tuyệt đối cho cả hai bên . Lữ đoàn đỏ nắm bóng kỹ hơn ngay từ những phút đầu tiên. Với mục đích tốc chiến tốc thắng họ nổ lực đẩy cao đội hình lên hết sức có thể.

Everton không hỗ danh là những viên kẹo bơ cứng . Đứng trước thế mạnh và nhịp điệu khá nhanh. Trong cách di chuyển và phòng ngự là ưu tiên hàng đầu cho Everton.

Và họ đã thành công cầm chân hơn 30p trước khi Liverpool có những đợt sóng đầu tiên.

Phút 38 giờ thi đấu hiệp 1 . Một tình huống vô cùng thoáng khi bóng đã khéo léo vào vòng cấm thế nhưng , dưới áp lực quá lớn cú sút bay lên trời.

Nghỉ giải lao lấy lại tinh thần giữa 2 hiệp không làm diễn biến khá hơn. Phút 71 hiệp 2 khi tình huống cố định được thiết lập cho Everton . Đội khách suýt chút nữa phải trả giá nếu cú sút mạnh hơn nữa .

Vẫn ngỡ đâu thời gian lặng lẻ trôi qua khi đã đến phút 90+3. Chưa đến 2 phút nữa để mỗi đội ngậm ngùi chia điểm thì chỉ 1 phút sau đó.

Daniel Sturridge đi bóng từ hàng trên vào trung tâm sút qua người thủ thành cánh trái. Bóng bật cột dọc và Sadio Mane đã sửa sai giúp đồng đội bằng bước đệm nhẹ nhàng vào lưới.

Thành tích Liverpool

Lữ đoàn đỏ có trong tay 3 điểm đầy kịch tính tranh lại ngôi nhì bản và vẫn trong vòng cạnh tranh giữa pháo thủ và The Blues. Chỉ 6 điểm nữa thôi họ sẽ bắt kịp Chelsea

Những tin bóng đá khác