Các cầu thủ Barca đã có quà cho kỳ nghỉ Đông.

Barca đã trải qua một năm thành công cũng lắm khó khăn. Nhưng đoàn kết là điều quan trọng hơn tất cả

choi xoc dia online

Sự đoàn kết là điều Barca đang có hơn bất kì cầu thủ hay CLb nào trên thế giới. Món quà cho kì nghỉ Đông lần này là một chiếc Iphone 7 128gb cho mỗi thành viên.

Vì sao nghỉ đông sớm

Quà lần này đến sớm hơn mọi năm do nhiều yếu tố.  Trận Derby barca tưng bừng trước Espanyol đã khép lại 1 năm thi đấu của họ. Bốn cầu thủ sắp tới sẽ rời Nou Camp để tận hưởng mùa Đông-Xuân mới là MSN và Pique.

Việc nghỉ Đông sớm này có nằm trước trong dự trù của mỗi thành viên và quản lý CLb. Vì đúng theo lịch trình họ có thể sẽ bị tập hợp sớm. Cho trận gặp Hercules đầu năm . Học cần chuẩn bị tốt cho trận “khai trương” này.

Chiếc Iphone 7 được ban lãnh đạo  Barca tặng có khắc biểu tượng CLB như món quà ý nghĩa. Chúc mừng một năm kết thúc tốt đẹp của Barca.

Những gì họ có được trong suốt năm nay là Siêu cúp TBN , là Laliga và kể cả cúp nhà vua. Một năm quá thành công trên xứ sở bò tót

Messi tuy không có quả bóng vàng nhưng Suarez có được vua phá lưới và đôi giày vàng Châu Âu

Cả bộ ba đã làm cho cả năm nay nhiều sóng gió. Dù chưa biết trước thương vụ Messi hay Neymar thành công hay không nhưng đẳng cấp của họ là mãi mãi. Cái tên của họ sẽ còn đó ở Barca và hơn thế nữa

Những tin bóng đá khác