Lý do nào khiến Riot và Tencent chưa dám tung ra LNHT tốc chiến

Những gì đã diễn ra trong suốt năm 2019 vừa qua với game online

Sản phẩm LMHT tốc chiến có thể nói là sản phẩm được ưu ái nhất của esports khi liên tục được đưa ra các bản demo . Ngoại hình game và về mặt đồ họa giống bản gốc đến tận 90 %.

Sản phẩm thu hút sự quan tâm như vậy kế thừa được tất cả từ game mẹ trước. Tuy LM ra đời được 10 năm nhưng cho đến tận hiện nay bản mobile của nó vẫn chưa có bản beta chính thức cho mọi người trải nghiệm . Vậy tại sao lại như vậy cùng tìm hiểu nhé

game xoc dia online

Đầu tiên thì bản Mobile LMHT tốc chiến sẽ là “cây hái ra tiền” chủ yếu của Riot trong năm 2020. Tính chất của nó không phải là cạnh tranh đơn giản với những “anh em họ” khác như vương giả vinh diệu hay liên quân mobile . LMHT mobile sẽ định hình lại lối chơi game của làng di động, phát triển mạnh mẽ thành môn thi đấu chuyên nghiệp của làng thể thao điện tử.

Sứ mệnh của nó quá lớn nên đáng được trau chuốt kỹ lưỡng nếu không sẽ trở thành một bom xịt ngốn tài nguyên công ty. Một phần để bắt kịp bản gốc LMHT tốc chiến cần phải đa dạng lối chơi từ đầu . Điều này bao gồm cả việc thêm đấu trường chân lý và game thẻ bài cờ nhân phẩm vào người con sinh sau đẻ muộn này. Chưa kể việc mở đăng ký trước và kéo thời gian càng làm người hâm mộ chú ý và hội hợp từng ngày . Hiệu ứng domino sẽ giúp game tạo đột phá lớn từ ngày đầu ra mắt.