Chơi game điện tử viết nên tuổi thơ của rất nhiều về

Mảnh ghép hồi ức quan trọng của 8x 9x đời đầu có lẽ là ký ức vui vẻ nhất

Ai lớn lên cũng từng có 1 thời vô lo vô nghĩ . Một đứa con nít ” trứng mặn” ” cá ướp muối” nằm ỳ ở nhà cả ngày . Tuy vậy đó là khoảng thời gian mà ai cũng phải công nhận là đẹp nhất trong suốt tuổi thơ. Riêng bản thân tôi , tôi được biết đến trò chơi điện tử từ sớm lắm . hàng xóm tôi có nhập về rất nhiều máy thùng “Mame” cực hot và phải mua thẻ cho mỗi lần chơi. Tôi hầu như được bố cấp cho 2 nghìn mua được khoảng 4 thẻ đủ chơi từ chiều đến tối trước khi bị ba gọi về.

xoc dia game online

Ở nhà thì cũng vậy, có cái máy xếp gạch mà làm tới chơi bời cả ngày. Cứ cái thuở ấy chơi được một game “về nước ” là cả một vinh dự vênh váo trước những đứa bạn đồng trang khác. Rồi còn những lần lặn lội mua cho được khẩu súng bắn vịt trên tv lấy le với hàng xóm thật đã. Sau một hành trình nghiệt ngã ấy tôi mới biết đến game máy tính là gì. nào là Half life rồi lại Left4Dead đó cũng là tiền đề để tôi biết thêm nhiều những người bạn trong xóm mà ít chơi chung. Tôi sợ nghiện nên cũng hay tự ước thúc mình thời gian và thấm thoát mấy chục năm qua.

Giờ thì có lẽ tôi không ra net nữa nhưng tôi vẫn tìm cho mình những máy game retro để quay về quá khứ , trải nghiệm lại cảm giác thuở nhỏ của mình . Thật vậy game gắn kết tất cả , gắn kết tuổi thơ với hiện tại , gắn kết những con người có cùng đam mê