Mặc Bikini phục vụ Gái xinh Trung Quốc bị ném đá

Những cô nàng tiếp viên trong bộ đồng phục bikini nóng bỏng sẵn sàng phục vụ các thực khách.

11

Gần đây tại một nhà hàng ở Hải Nam Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng bằng chiêu phục vụ khá mát mẻ, khi cho các nữ tiếp viên của mình bận trang phục bikini để phục vụ các thực khách của mình.

12

Theo đó, dàn tiếp viên gồm những cô gái trẻ sẽ chỉ mặc một loại đồng phục duy nhất là những bộ áo tắm hai mảnh cực kỳ gợi cảm.

13

Mặc những bộ đồng phục dành cho việc tắm biển, bơi lội nhưng những tiếp viên trẻ này sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, từ việc gọi đồ đến bưng bê thức ăn, phục vụ rượu tận bàn.

14

Được biết, dàn tiếp viên toàn gái trẻ này được tuyển chọn khá kỹ, tất cả đều có gương mặt sáng, thân hình khá ổn với làn da trắng, đôi chân thon dài.

15

Đến nhà hàng này, các thực khách sẽ vừa được thỏa mãn khẩu vị vừa được mãn nhãn với những màn trình diễn áo tắm miễn phí. Hơn nữa, những cô phục vụ trong trang phục bikini luôn vui vẻ cười nói và tận tâm phục vụ khiến thực khách cảm thấy thoải mái nhất.

16

Tuy vậy, như mọi lần, bên cạnh những ủng hộ ít ỏi, kiểu phục vụ mát mẻ này vấp phải sự phản đối và chỉ trích từ phần đông dư luận.

17

Đa số mọi người đều cho rằng, kiểu phục vụ này hoàn toàn không thích hợp để phục vụ trong nhà hàng, chiêu trò dùng thân hình của thiếu nữ để câu kéo khách hàng là không thể chấp nhận được, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và kém vệ sinh.

18

“Đây đích thực là ẩm thực khiêu dâm, tôi sẽ không bao giờ tới nhà hàng có kiểu phục vụ hạ thấp giá trị của người phụ nữ giống như thế này”, một cư dân mạng bày tỏ bức xúc.

 

19