Van Dijk cho lời khuyên chân tình đến Liverpool

Nên thận trọng dù tất cả các trận đều toàn thắng

Van Dijk đưa ra lời cảnh báo khi Liverpool lại tiếp tục làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Premier League. Đây là phát biểu của cầu thủ xuất sắc năm nay Á Quân The Best khi nói về trận thắng 1-0 trước Sheffield tuần vừa qua thứ bảy.

xoc dia an tien online

Trận chiến với đội mới lên hạng không dễ dàng như mong đợi khi nhọc nhằn tìm về một bàn thắng . Khoảng cách giữa Liverpool và man City tiếp tục kéo dài 5 điểm . kịch bản này diễn ra y hệt vào năm ngoái cho đến khi họ sẩy chân với man xanh . Cuối cùng kết thúc mùa giải mất chức vô địch vào tay Man City với vỏn vẹn chỉ 1 điểm hơn kém. Tất cả thành viên của Lữ đoàn đỏ đang thi đấu với quyết tâm cao độ không để bỏ sót trận đáng tiếc nào trong mùa. Không quan tâm quá nhiều đối thủ và tập trung cho trận sắp tới là việc làm quan trọng nhất bây giờ.

Trận thắng hôm thứ 7 qua nối dài mạch thắng 16 trận liên tiếp của họ ở NHA và cũng là trận thứ 8 liên tiếp chiến thắng trên sân đội khách. Van Dijk tự cảm thấy phải cải thiện kỷ thuật tốt hơn thay vì quá bận tâm vào những con số thống kê từ báo giới.