Trong giải The Best vừa qua có 2 phiếu đã bầu nhầm cho Messi

Dù nhầm nhưng vẫn không đáng kể

Người đeo băng đội trưởng của Nicaragua cùng với thuyền trưởng của Sudan cảm thấy bất bình và thắc mắc khi kết quả bầu chọn của họ khác với những gì mà Fifa vừa công bố thời gian vừa qua. Chàng thủ quân cho biết bản thân không tham gia bầu cử lại có phiếu tham gia bầu chọn.

xoc dia an tien online

Một khía cạnh khác HLV Sudan ông Logarusic  thì khẳng định bản thân đã chọn Salah Mane và Mbappe thay vì Messi , Van Dijk như truyền thông vẫn đưa tin. Khi có thắc mắc đưa ra phía Fifa đã tiến hành họp về 2 trường hợp trên của . Fifa đã chính thức công khai phiếu bầu của cả 2 , trên đó có đầy đủ chứng nhận xác thực như chữ ký hay con dấu của mỗi người. Các thông tin là chính xác như công khai phiếu hôm trao giải. Fifa yêu cầu 2 liên đoàn bóng đá 2 quốc gia cần xem lại và đưa ra lời giải thích.

Fifa là tổ chức thể thao hiện đang tồn đọng 211 quốc gia thành viên . Từ phiếu bầu của thủ quân  đến HLV hay các cầu thủ nhỏ lẻ khác bên cạnh đó còn có các phiếu công khai khách quan của cánh nhà báo và phóng viên . Vì thế cuộc bình chọn này luôn được đảm bảo tính minh bạch và khách quan nhất. Cho dù xảy ra sai sót vẫn không sao vì phiếu bầu của Messi bỏ xa người về nhì.

Vấn đề khác trong các lá phiếu đến từ ai cập khi họ bị bãi bỏ kết quả do không đúng qui định thiếu cả chữ kí cá nhân người bầu khi bầu chọn cho Salah. Họ hoàn tất lại và gửi lên trễ với hạn chót hai ngày nên không được chấp thuận . Mỗi lá phiếu bầu chọn đến từ hơn 1000 cá nhân tham gia khác nhau nên tính khách quan luôn là xác đáng.