Man Utd sắp chốt hợp đồng mới với Benfica

Chủ tịch của Benfica, Luis Filipe Vieira được coi như đã bay đến Manchester để trò chuyện về hợp đồng của trung vệ Victor Lindelof.

161219_210525_788

Có đến 70% khả năng Lindelof sẽ tới Man Utd

Tài năng rất cao là trung vệ Victor Lindelof sẽ chuyển đến mang áo Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông đến.
Trong một cốt truyện thế hệ nhất từ tờ O Jogo – tình nhân Đòa Nha, chủ toạ của Benfica, Luis Filipe Vieira đã đáp chuyến bay tới Manchester trong ngày hôm nay để thương lượng với Man Utd về trường hợp của Lindelof.
Theo hé lộ từ xoc dia online, hiện các bên căn bản đã đồng ý các luật pháp. Duy chỉ có điều Quỷ đỏ vẫn đang trù trừ mức giá 45 triệu euro mà Benfica muốn thu về từ thương vụ Lindelof.
Được biết, phía Benfica không muốn chia tay Lindelof trong kỳ trao đổi cầu thủ mùa Đông đến. mà đây có thể chỉ là một cách nhưng mà đội bóng này sử dụng để làm giá với Man Utd.
Ai cũng biết ở thời điểm hiện tại, Man Utd đang trong quá trình tìm kiếm một trung vệ thế hệ để tăng chiêu sâu dù cặp Phil Jones – Marcos Rojo chơi khá tốt trong những cuộc đấu gần đây, cũng như thế chỗ của Eric Bailly đang chấn thương.
Trong suốt thời gian qua, Lindelof đã chiếm được sự thân mật rất lớn từ Man Utd. bằng cớ là đội bóng Manchester đã cử người theo dõi rất sát sao phong thái của cầu thủ này trong mấy tháng qua.
Về cơ bản Lindelof đang nhận được sự đồng thuận rất cao từ BHL của Man Utd. Thậm chí là từ phía các cầu thủ.
thế hệ đây, trung phong người đồng hương với Lindelof là Ibrahimovic đã công bố kêu gọi Man Utd tuyển mộ hào kiệt trẻ 22 tuổi này khi cho rằng anh có thể thi đấu cho bất kỳ đội bóng mập nào tại châu Âu.