Messi nhường hat trick Barca đại thắng 7-1

Đoàn quân dây vải xanh đỏ đã có trận thắng đậm trên chính sân nhà mình.

choi xoc dia qua mang

Barca cùng lối chơi hoàn hảo đã cho thấy 1 năng lực vượt trội. Cùng xem 2 trận mưa bàn thắng đêm qua . Có lẽ bạn đã thấy được sự khác biệt đẳng cấp.

Messi thành công qua mọi mặt trận và về khả năng của mình.

Messi cùng các đồng đội đã thấy 1 lối chơi bất hũu . Dù Suarez, Iniesta hay Neymar không có mặt nhưng đoàn quân Catalan vẫn đá rất hay.

Messi là trung tâm của tuyến trên và với các pha xử lí bóng tuyệt vời.

Với quyết tâm giữ vững thế dẫn đầu trước đại kình địch . Các học trò HLV Luis Enrique đã ồ ạt hơn 70% quân sang sân bên Osasuna. Đá thoải mái và khai thái triệt để các kẻ hở.

Mascherano vui mừng có được bàn thắng đầu tiên cho mình sau nhiều năm gắn bó Laliga. Messi mang băng đội trưởng thành công dẫn đội kiếm bàn đầu phút 12. Pha xử lý này cực hay khi tránh bóng tưng lên bằng cách đội đầu xuống . Kế tiếp siêu sao Argentina có cú đệm bóng qua đầu thủ thành Sirigu.

Việc giấu đi Suarez và N11 thực hiện án treo . Có thể nói dưới sự dẫn đội của Rocket M10 các cầu thủ dự bị tìm được niềm tin ghi bàn.

Messi có cú đúp ở phút 63 và đáng ra là Hat trick nếu không nhường Mascherano. Vì phút 67 là tình huống đá phạt pen trực tiếp.

Kết thúc trận 7-1 nhanh chóng và Real cũng mưa bàn thắng 6-2. Hơn thua nhau chỉ là hiệu số thắng bại và Real có cơ hội do đá ít hơn 1 trận.