Messi và Cr7 – hai thái cực đầu năm 2017

Thua “trắng” với Cr7 cột móc 2016 không làm M10 nản lòng.

choi xoc dia truc tuyen an tien

Messi vẫn không phải vì chạy theo thành tích . bát bỏ tất cả những lùm xùm tại barca. Anh vẫn đang thể hiện phong độ tốt và thành công nhất .

Thắng liên tục và nổ súng đều đều.

Phong độ vững vàng này sẽ đe dọa thành tích 2017

Bằng việc mở đầu năm mới với những thành công vang dội . Messi và các chàng trai xứ Catalunya đang có màn trình diễn sinh động .

Nếu phong độ này tiếp diễn và tịnh tiến theo hướng tối ưu thì rất có thể . Những chiếc cúp đầu năm như laliga hay cúp nhà vua sẽ không thoát khỏi tay Barca .

Anh cũng đang nằm trong top ghi bàn giầy vàng châu Âu đầu năm nay với 15 bàn. Những gì anh có không chỉ là phong độ mà còn là tài năng thiên bẩm của mình.

Thống kê cụ thể trong 6 trận gần đây thì anh đã ghi bàn nổ súng 5/6. Không phải bằng những pha dễ ăn mà hơn 1 nửa số đó là những cú đá xoáy phạt qua rào đẳng cấp.

Trái ngược với tài năng cùng phong độ đó . Ronaldo đang dần biến mình thành gánh nặng trên sân khi bị yếu thế rất nhiều . Anh đón bóng kém chính xác “tàn hình” trên sân và hay bị nhắc đến trong trận là “những mắt xích” yếu kém.

Nếu Ronaldo không xem lại cách thi đấu và sự hưng phấn của bản thân thì rất nhanh. Si6u sao 31 tuổi sẽ nối gót người bạn đường cũ Wayne Rooney tại old Trafford.

Tháng 2 đến Ronaldo tròn 32 tuổi . Sẽ là 1 áp lực không hề nhỏ khi Ronaldo  đã mất đi tốc độ cùng kỹ thuật.

Trong khi đó “pháp sư” Messi vẫn mạnh mẽ và thêm khả năng kiến tạo.

Cán cân M10 và Cr7 sẽ còn lệch nhiều hơn trong tương lai đến nếu không có sự bức phá.

Những tin thể thao khác trong ngày