Mourinho đã thành công đánh bại tất cả các đội tại NHA

Đối với Mou chiến thắng ở NHA có ý nghĩa nhất định trong đời HLV.

Vì khi đó là lúc ông được chứng tỏ với đội bóng từng sa thải sự thành công của mình. Có lẽ điều làm cho NHA hấp dẫn là kỳ tích luôn có thể xảy ra.

Giải đấu và cả những con người hấp dẫn nhất thế giới

Mou lại chứng minh NHA hấp dẫn nhất thế giới ra sao, khi bạn huấn luyện Baca, Bayen, juve..

Tỉ lệ vô địch giải quốc nội tại Italy hay TBN Laliga luôn cao. Nhưng ngược lại nó không quá cao ở NHA. Có chăng cao hơn đôi chút đó là ở MU giai đoạn Sir Alex đủ để biến ông thành huyền thoại.

Trong mùa này Chelsea đang ở vị thế của nhà dẫn đầu cao cả trong NHA . Cuộc so găng thành công giữa 2 chiến lược gia Mourinho và Conte . Và phần thắng cuối cùng đã về tay ” Gã đặc biệt”.

Chúng ta có thể thấy những gì đã và đang diễn ra .  Jose đã chạm tráng thành công cả 34 đội tại NHA và ít nhất dành được 1 chiến thắng . Và Chelsea đã lắp đầy con số 34 đó khi 1 đội bóng ông từng xem như “con ruột”.

Vòng 33 này cũng ngầm hiểu như vòng “rửa hận” của ông . Trong các trận thu trước tại cup FA và đến trận thua ê chềNHA hồi tháng 10 năm ngoái.

Tổng quan ngoại hạng anh mùa này.

MU hiện tại đang ngồi ghế #5 tại NHA , thua đội tam bảng Liverpool 6 điểm. Thua “anh tư” Man xanh 4 điểm và hiện đá ít hơn 1 trận . Nếu có chiến thắng bất ngờ 2 trận đá bù thì điều kì diệu sẽ đến.

Chelsea tuy vẫn giữ ngôi đầu bảng nhưng có vẻ như họ chỉ còn dẫn gà trống 4 điểm.

Sẽ là mối đe dọa không hề nhỏ cho các vòng sắp tới.

 Tin tức liên quan