Mourinho được “kẻ thù” động viên mau chóng trở lại công việc huấn luyện

Ranieri người từng chịu chung số phận như Mourinho lên tiếng về đồng nghiệp

HIGHLIGHT ARSENAL 0-2 TOTTENHAM – TỨ KẾT CARABAO CUP

Chính thức kết thúc gần 3 năm cầm quyền của chiến lược gia người Bồ Đào Nha với nhà hát của những giấc mơ. Đây là lần thứ tư trogn sự nghiệp mà Mourinho phải gánh chịu sau lần gần nhất là bại bởi Liverpool trogn vòng 17 ngoại hạng Anh. Đây là động thái dứt khoát cần có để đội bóng thoát khỏi khủng hoảng sớm hôm khi tốn cả mớ tiền cho cầu thủ mà phải an tịnh ngồi ghế số 6 tại Premier League.

tai game xoc dia an tien

Sau ngần ấy năm làm việc tại MU , Mourinho chỉ có cho mình ba danh hiệu nhỏ cùng Club đạt được bao gồm Community Shield , League Cup và Europa League . Khó có thể ngờ rằng 1 người thành công ngay trong mùa đầu tiên cầm quần ngay lập tức bị khủng hoảng bởi chính những thương vụ bom tấn của mình . Quỷ đỏ bắt đầu thiếu ổn địnhv à mất dần khả năng dẫn bàn trong giai đoạn Ibrahimovic rời đi MU.

Ranieri kêu gọi người đồng nghiệp mau trở lại. HLV người Italy tin chắc Mou sẽ sớm trở lại với đất Milan hoặc TBN là điểm đến kế tiếp . Ông tin chắc người đồng nghiệp sẽ mau trở lại sân chơi và kể cả Conte cũng thế.

“Một trái tim yêu bóng đá bên lề sân cỏ và NHM ai cũng thích thấy họ đứng ở vị trí mà họ vốn thuộc về”

Ole Gunnar Solskjaer đang được trao cơ hội dẫn dắt đến hết mùa này . Đây là trách nhiệm nặng nề để chờ đợi HLV đời kế tiếp của MU chính thức được chọn lựa