Nổi buồn với fan Chelsea khi Hazard quyết tâm rời đi

Mong ước rời đi đã lâu thì chỉ còn thiếu đâu một lý do mỏng manh rời bước

Tin mừng cho toàn thể fan MU khi “Quỷ đỏ” …

Sao Bỉ đã khiến giới báo chí thể thao toàn cầu tốn không ít giấy mực lời lẽ về “chuyện tình cảm ” giữa anh vả Real.

Điều đang được bàn tán ở đây là hoàn toàn xác đáng khi thái độ của Hazard với Club đang nhạt dần . Gạt bỏ mọi quyền lợi trong hợp đồng mới, những giao kèo có lợi cho sao Bỉ chưa đủ làm thỏa mãn và anh chưa “xác định” được tương lai mình thời điểm này.

tai game xoc dia an tien

Nguồn tin gốc từ tờ Express là một khía cạnh khác . Cho thấy chính bản thân Hazard vẫn đang chờ đợi một cuộc “vạm hỏi” lần nữa trước khi có quyết định với phía hoàng gia TBN. Động thái này sẽ có hy vọng nhen nhóm nếu chủ tịch Perez tỏ ý tán thành . Tuy nhiên mức giá cũng là sẽ không quá cao cho một tài năng bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp và tháng cuối hợp đồng.

Lần gần đây nhất những câu hỏi được đưa ra xoay quanh chủ đề này : Hazard trả lời thẳng thắn với báo chí ” Tôi đang hy vọng phấn đấu mạnh mẽ đến cuối mùa khi chỉ còn vài tháng , sau đó các bạn sẽ thấy điều gì xảy ra ”

“HLV tân nhiệm có một thứ am hiểu rất sâu về bóng đá , ông ấy nhìn theo trái bóng để chọn ra những cá nhân phù hợp . Nhìn cách Napoli thay đổi và thi đấu cực tốt các bạn cũng đủ hiểu bộ mát hiện tại của chúng tôi hoàn thiện thế nào ” Hazard cho biết thêm.